PR trong điện có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc PR trong điện có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

PR trong điện có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong điện:

PR trong điện viết tắt của từ Phase Reversal, Phase Sequence có nghĩa là chỉ các thiết bị điện có chức năng bảo vệ thứ tự pha (đảo pha).

Ngoài ra, PR còn có nhiều nghĩa khác như:

Trong dinh dưỡng:

PR viết tắt của từ Protein.

PR là phân tử sinh học, hay đại phân tử, gồm nhiều amino acid liên kết lại với nhau. Protein thực hiện rất nhiều chức năng bên trong tế bào, bao gồm các phản ứng trao đổi chất có xúc tác, sao chép DNA, đáp ứng lại kích thích, và vận chuyển phân tử từ một vị trí đến vị trí khác.

Trong marketing:

PR viết tắt của từ Public Relation có nghĩa là Quan hệ công chúng.

PR là việc một cơ quan tổ chức hay doanh nghiệp chủ động quản lý các quan hệ giao tiếp cộng đồng để tạo dựng và giữ gìn một hình ảnh tích cực của mình.

Trong nói xấu:

PR viết tắt của từ pêu rếu có nghĩa là đi nói xấu ai đó cho nhiều người biết, đồn tiếng xấu cho họ vu oan giá họa cho họ.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà PR có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết PR trong điện có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!