OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong điện:

OC trong điện viết tắt của từ Over Current có nghĩa là chỉ các thiết bị điện có chức năng bảo vệ quá dòng.

Đây là 1 thuật ngữ trong điện để áp chỉ đến những thiết bị điện trong nhà của bạn, bạn cần nên tìm hiểu ít nhiều về chúng để sau này ứng dụng thực tế.

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Ngoài ra, OC còn có nhiều nghĩa khác nhau:

Trong facebook:

OC trên facebook viết tắt của từ Óc Chó có nghĩa là ám chỉ đến những người có đầu óc đơn giản không được thông minh hay có thể gọi là NGU.

Ví dụ:

A: Tối đánh OC thế 3?
B: SR tay hơi cứng, tối nay gánh lại.

Trong đại dương:

OC viết tắt của Ocean có nghĩa là Đại Dương.

Đại dương là khu vực tạo nên phần lớn thủy quyển của một hành tinh. Trên Trái Đất, mỗi đại dương là một đại bộ phận quy ước của đại dương thế giới (hay đại dương toàn cầu). Theo thứ tự diện tích giảm dần, chúng gồm Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, Nam Đại Dương, và Bắc Băng Dương.

Trong máy tính:

OC viết tắt của từ OverClock có nghĩa là Ép xung.

OC là hoạt động tăng xung nhịp của máy tính để vượt quá tốc độ được nhà sản xuất chứng nhận. Thông thường, điện áp hoạt động cũng được tăng lên để duy trì sự ổn định hoạt động của linh kiện ở tốc độ nhanh. Các thiết bị bán dẫn hoạt động ở tần số và điện áp cao hơn làm tăng điện năng tiêu thụ và nhiệt.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà OC có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết OC trong điện có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!