OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong điện:

OC trong điện viết tắt của từ Over Current có nghĩa là chỉ các thiết bị điện có chức năng bảo vệ quá dòng.

Đây là 1 thuật ngữ trong điện để áp chỉ đến những thiết bị điện trong nhà của bạn, bạn cần nên tìm hiểu ít nhiều về chúng để sau này ứng dụng thực tế.

Ngoài ra, OC còn có nhiều nghĩa khác nhau:

Trong facebook:

OC trên facebook viết tắt của từ Óc Chó có nghĩa là ám chỉ đến những người có đầu óc đơn giản không được thông minh hay có thể gọi là NGU.

Ví dụ:

A: Tối đánh OC thế 3?
B: SR tay hơi cứng, tối nay gánh lại.

Trong đại dương:

OC viết tắt của Ocean có nghĩa là Đại Dương.

Đại dương là khu vực tạo nên phần lớn thủy quyển của một hành tinh. Trên Trái Đất, mỗi đại dương là một đại bộ phận quy ước của đại dương thế giới (hay đại dương toàn cầu). Theo thứ tự diện tích giảm dần, chúng gồm Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, Nam Đại Dương, và Bắc Băng Dương.

Trong máy tính:

OC viết tắt của từ OverClock có nghĩa là Ép xung.

OC là hoạt động tăng xung nhịp của máy tính để vượt quá tốc độ được nhà sản xuất chứng nhận. Thông thường, điện áp hoạt động cũng được tăng lên để duy trì sự ổn định hoạt động của linh kiện ở tốc độ nhanh. Các thiết bị bán dẫn hoạt động ở tần số và điện áp cao hơn làm tăng điện năng tiêu thụ và nhiệt.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà OC có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết OC trong điện có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!