LW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc LW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

LW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong điện:

LW viết tắt của từ Live wire có nghĩa là Dây nóng.

Dây nóng (dây pha) mang dòng điện xoay chiều – luôn mang điện và dòng điện thay đổi theo thời gian. Đa số các ổ cắm hai chân ở Việt Nam không có sự phân biệt chân nóng và chân lạnh.

LW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong lời khen:

LW viết tắt của từ Lớn Wá có nghĩa là ám chỉ kích thước của ai đó qua 1 thời gian trở nên lớn hơn, đây là 1 từ ngữ hay khen các em bé sau 1 thời gian không gặp các bé lớn lên trông thấy.

Trong facebook:

LW viết tắt của từ Làm Wen có nghĩa là lần đầu gặp mặt nói chuyện – nhắn tin với nhau nên thường nói năng nhẹ nhàng – cởi mở để làm quen, để được làm quen thì lần đầu cách ăn nói rất quan trọng để thu hút đối phương.

Trong bóng đá:

LW viết tắt của từ Left Wing có nghĩa là Cánh trái, ám chỉ những cầu thủ chạy cánh trái.

Với những cầu thủ chạy cánh trái thì chân họ thuận sẽ là chân trái vì thế nên mới tạo ra những cú sút có lực tạo đường chuyền đẹp mắt để ghi bàn vào lưới đối phương.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà LW có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết LW có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!