LP trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc LP trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

LP trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong điện:

LP viết tắt của từ Lamp có nghĩa là Đèn.

Đèn neon hay đèn phát sáng neon là đèn phóng điện khí thu nhỏ. Đèn thường bao gồm vỏ thủy tinh nhỏ chứa hỗn hợp khí neon và các loại khí khác ở áp suất thấp và hai điện cực gồm cực dương và cực âm. Khi điện áp cấp cho hai điện cực đủ cao sẽ xảy ra hiện tượng phóng điện qua khí kém, phát ra ánh sáng màu cam. Phần phát sáng trong đèn là một vùng mỏng gần cực âm. Các đèn neon lớn hơn và dài hơn cũng phát ra ánh sáng, nhưng chúng sử dụng cột dương không có trong đèn neon thông thường.

LP trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Ngoài ra, LP còn có nhiều nghĩa khác nhau như:

Trong game:

LP viết tắt của từ Long Phụng có nghĩa là 1 server chơi game của nhiều game thủ, đây được biết là trò chơi TQC 2D được nhiều anh em thế hệ 8x, 9x biết đến.

Trong công ty:

LP viết tắt của từ Limited Partnership có nghĩa là Hợp tác hạn chế.

LP được hiểu là Công ty hợp danh hữu hạn là một hình thức hợp danh tương tự như công ty hợp danh chung, ngoại trừ công ty hợp danh phải có ít nhất hai thành viên hợp danh, công ty hợp danh hữu hạn phải có ít nhất một GP và ít nhất một thành viên hữu hạn.

Trong facebook – marketing:

LP viết tắt của từ Landing Page có nghĩa là Trang đích.

LP đôi khi được gọi là “trang thu thập khách hàng tiềm năng”, “trang tĩnh” hoặc “trang đích”, là một trang web xuất hiện để phản hồi nhấp vào kết quả tìm kiếm được tối ưu hóa của công cụ tìm kiếm, tiếp thị quảng cáo, email tiếp thị hoặc quảng cáo trực tuyến.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà LP có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết LP trong điện có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!