BP trong golf có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NHiều người thắc mắc của từ BP trong golf có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

BP trong golf có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong golf:

BP viết tắt của từ Backspin có nghĩa là Xoáy hậu.

BP được hiểu là Khi bóng golf xoáy ngược và dừng luôn sau khi tiếp xúc với mặt sân. Một thuật ngữ golf nữa dùng cho trường hợp này là “Bite”.

BP trong golf có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Ngoài ra, BP còn có nhiều nghĩa khác nhau như:

Trong nhóm nhạc:

BP viết tắt của từ BlackPink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc “Boombayah” và “Whistle”. Cả hai sau đó đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc.

Trong tỉnh thành:

BP viết tắt của từ Bình Phước.

Bình Phước là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.

Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Trong đơn vị:

BP viết tắt của từ base pair có nghĩa là Cặp bazo.

BP là một đơn vị gồm hai nucleobase liên kết với nhau bởi các liên kết hydro. … Kích thước của từng gen hoặc toàn bộ bộ gen của một sinh vật thường được đo theo đơn vị cặp base bởi vì DNA thường là sợi kép.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà BP có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết BP trong golf có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!