BDL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc BDL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

BDL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong kế toán:

BDL viết tắt của từ Bundle có nghĩa là Bó.

Đây là 1 thuật ngữ mang tính đơn vị để xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp được tính theo bó như là bó đũa, bó ống hút tre v.v…

BDL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong du lịch:

BDL viết tắt của từ Ban Du Lịch có nghĩa là Phòng ban tổ chức – giám sát các buổi du lịch được triển khai trong tỉnh – thành phố.

Trong facebook:

BDL viết tắt của từ Bọn Đũy Lồn có nghĩa là chửi – xúc phạm 1 tập họp hay 1 nhóm người nào đó.

Đây là 1 từ ngữ thường thấy ở trong nhiều học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng tỏ vẻ là yangho thích lấy le gái, gây tiếng vang lớn cho tên tuổi của mình.

Trong giới tính:

BDL viết tắt của từ Bê Đê Lắm có nghĩa là khen ngợi ai đó có máu bê đê trong người tương lai có thể sẽ là 1 trong những người bê đê thành dành có tên tuổi.

Trong săn sale:

BDL viết tắt của từ Big Deal có nghĩa là Ưu đãi lớn.

Đây là 1 trong những từ ngữ được thấy khi mà đến những ngày săn sale giá rẻ – ưu đãi lớn dành cho người dùng khi mua hàng, với các BDL giảm từ 10% – 90% trên mỗi món hàng.

Tại Việt Nam, các BDL thường thấy ở các trang thương mại điện tử lớn như tiki, lazada, shopee vào các ngày 1/1 – 2/2 – 3/3 – 4/4 – 5/5 – 6/6 – 7/7 – 8/8 – 9/9 – 10/10 – 11/11 – 12/12 và các ngày như 8/3 – 20/10.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà BDL có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết BDL có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!