5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc 5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

5TB – 10TB trên facebook viết tắt của từ 5 Thông Báo – 10 Thông Báo.

Đây được hiểu là 1 từ ngữ để bạn hiểu là like – tym hình ảnhstatus của họ đúng 5-10 lần để họ nhận thông báo và họ sẽ làm lại tương tự với bạn hoặc là họ sẽ SB trên tường nhà bạn để báo đáp.

5TB - 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Việc trả 5TB – 10TB như vậy rất thuận lợi trong việc tương tác qua lại cũng như mở rộng thêm những mối quan hệ bạn bè của mình cùng với đó là tạo thêm nhiều người Follow để có thêm theo dõi sau này có thể trở thành người nổi tiếng cũng như là KOL có những sản phẩm – nhãn hàng nổi tiếng.

Ngoài ra, 5TB – 10TB còn có nhiều nghĩa khác như:

Trong dung lượng:

5TB – 10TB viết tắt của từ Terabyte có nghĩa là 5 – 10 Terabyte, là 1 dung lượng lưu trữ rất lớn.

Terabyte (xuất phát từ tiền tố tera- và thường được viết tắt là TB) là một thuật ngữ đo lường để chỉ dung lượng lưu trữ máy tính. Giá trị của một terabyte dựa trên cơ số thập phân (cơ số 10) và được định nghĩa là một ngàn tỷ (1.000.000.000.000) byte, hay 1000 gigabyte.

Trong sinh học:

5TB – 10TB viết tắt của từ 5 – 10 Tế bào.

Tế bào là một đơn vị cấu trúc cơ bản có chức năng sinh học của sinh vật sống. Tế bào là đơn vị nhỏ nhất của sự sống có khả năng phân chia độc lập, và các tế bào thường được gọi là “những viên gạch đầu tiên cấu tạo nên sự sống”. Bộ môn nghiên cứu về các tế bào được gọi là sinh học tế bào.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà 5TB – 10TB có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết 5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!