SK trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc SK trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

SK trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Sk trên facebook về sức khỏe:

SK viết tắt của từ Sức khỏe.

Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh hay thương tật (theo Tổ chức Y tế Thế giới) Mặc dù định nghĩa này là chủ đề của nhiều cuộc tranh cãi, đặc biệt thiếu giá trị hoạt động và vì vấn đề được tạo ra bởi từ “toàn diện”, nên đây vẫn là vấn đề còn kéo dài. Các định nghĩa khác cũng đã được đưa ra, trong số đó định nghĩa gần đây nhất là mối quan hệ giữa sức khỏe và sự thỏa mãn các nhu cầu cá nhân.

SK trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

SK trên facebook hỏi đáp:

SK viết tắt của từ Sao Không có nghĩa là 1 từ trong hỏi đáp.

SK trên facebook về ngân hàng:

SK viết tắt của từ Sao Kê.

Sao kê ngân hàng là bản sao chi tiết những phát sinh giao dịch của tài khoản ngân hàng thanh toán của cá nhân hoặc tổ chức. Những phát sinh giao dịch này bao gồm tất cả các giao dịch tín dụng ra và vào tài khoản.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà SK có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết SK trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!