NN trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NN trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

NN trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NN trên facebook về giấc ngủ:

NN trên facebook viết tắt của từ Ngủ Ngon có nghĩa là 1 lời chúc đối phương có giấc ngủ ngon vào mỗi tối – mỗi buổi trưa. Việc chúc NN trên facebook là điều dễ thấy ở những người yêu thương nhau như gia đìnhbạn bèngười thânbạn thân v.v…

NN trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NN trên facebook về giao tiếp:

NN viết tắt của từ ngôn ngữ.

Ngôn ngữ là một hệ thống phức tạp, được con người hay động vật sử dụng để liên lạc hay giao tiếp với nhau, cũng như chỉ chính năng lực của con người có khả năng sử dụng một hệ thống như vậy. Là hệ thống thông tin liên lạc được sử dụng bởi một cộng đồng hoặc quốc gia cụ thể, cách thức hoặc phong cách của một đoạn văn bản hoặc lời nói. Ngành khoa học nghiên cứu về ngôn ngữ được gọi là ngôn ngữ học.

NN trên facebook về chửi:

NN viết tắt của từ Ngu Ngốc.

Ngu ngốc có nghĩa là không có khả năng rút ra nhưng kết luận đúng đắn từ các cảm nhận. Từ Ngu Ngốc thường được hiểu là một cái gì đó có tính chất tiêu cực

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà NN có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết NN trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!