Foursome trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Foursome trên facebook có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Foursome trên facebook có nghĩa là gì?

Foursome trên facebook là gì?

Foursome trên facebook có nghĩa là ám chỉ đến những cuộc “lâm trận” quan hệ trong đó là 1 nhóm 4 người có thể là 2 nam 2 nữ, 1 nữ 3 nam, 3 nữ 1 nam v.v.. Đây là 1 thể thức qu.an h.ệ tậ.p t.hể được đánh giá là 1 loại khoái cảm của nhiều người có sở thích quái lạ.

Foursome trên facebook có nghĩa là gì?

Với việc quan hệ Foursome như thế này khi xưa thường thấy là dành cho những người có địa vị quyền lực giàu có, là vua chúa vào những thời xưa có quyền ăn chơi trác táng mà không cần quan tâm tiền bạc hay gì cả. Nhưng với thời buổi hiện nay thì thể loại Foursome thường thấy rất nhiều trên các diễn đàn đồi trụy có các vụ quan hệ tập thể, trao đổi vợ – chồng để tạo khoái cảm mới.

Chưa kể, bây giờ có các thể loại hình thức mát-xa vua với gói 10 triệu đồng bạn sẽ là vua chúa trong vòng 1-2 tiếng đồng hồ được 3 cô gái phục vụ từ ăn uống cho tới giường chiếu mát-xa toàn thân giúp bạn có khoái lạc như thời phong kiến khi xưa.

Thế nhưng, đây là 1 loại hình tình dục được nhiều người lên án và là 1 loại hình phục vụ m.ại d.âm trá hình đội lốt nếu bị bắt tại trận có thể sử dụng các khung hình phạt hành chính nặng để răn đe.

Tác hại Foursome:

Việc quan hệ tập thể như vậy thường đem lại rất nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe như là:

  • Bị chấn động tâm lý – tinh thần
  • Bị tổn thương vù.ng k.ín
  • Mắc các bệnh gia.ng m.ai – s.ùi mà.o gà – các bệnh tìn.h dụ.c HIV/AIDS

Qua bài viết Foursome trên facebook có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì? Bài …

error: Content is protected !!