TTTM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TTTM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

TTTM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong khu vực:

TTTM viết tắt của từ Trung Tâm Thương Mại.

Trung tâm thương mại có nghĩa là trung tâm mua sắm hay thương xá là một nhóm các cửa hàng được xây dựng cùng nhau, đôi khi dưới một mái nhà. Các loại hình trung tâm mua sắm tại Bắc Mỹ, bao gồm các “shopping mall”, được kết hợp gồm cửa hàng bách hoá, trung tâm thương mại quy mô khu dân cư nhỏ hơn, thậm chí nhỏ hơn là các trung tâm mua sắm dải (strip mall).

TTTM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Các trung tâm mua sắm cũng có thể được chuyên môn hoá cho các mục đích bao gồm các trung tâm quyền lực về bán lẻ, lối sống, mua bán ngoài trời (factory outlet) và các không gian lễ hội ngoài trời.

Trong facebook:

TTTM viết tắt của từ Tao Thích Tao Mày có nghĩa là 1 dạng từ ngữ xưng hô. Với nhiều người đôi khi xưng hô tao mày khiến họ thích thú hơn là cậu tớ nghe nó cứ gượng gạo và ái ngại. Cứ tao mày cho nó suông.

Trong thanh toán:

TTTM viết tắt của từ Thanh Toán Tiền Mặt có nghĩa là chi trả cho hóa đơn đó bằng tiền mặt chứ không phải cà thẻ, chuyển khoản hay nợ.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà TTTM có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết TTTM có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!