TBA trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TBA trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

TBA trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong thông báo:

TBA viết tắt của từ To Be Announced có nghĩa là Được thông báo.

Thông báo được hiểu là dùng lời nói cảnh báo trước cho ai đó những điều gì đó đang xảy ra ở hiện tại hoặc trong tương lai gần, để họ chuẩn bị trước khi gặp phải.

TBA trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Ngoài ra còn nhiều ý nghĩa khác như:

Trong sức khỏe:

TBA viết tắt của từ Tế Bào Alpha.

Tế bào alpha (tế bào α) là tế bào nội tiết nằm trong tiểu đảo của tuyến tụy. Chúng chiếm tới 20% tổng số tế bào đảo tụy của người, tổng hợp và tiết ra hormone peptide glucagon, điều chỉnh tăng nồng độ glucagon trong máu.

Trong điện lực:

TBA viết tắt của từ Trạm Biến Áp.

TBA còn được gọi là kỹ thuật hệ thống điện, là một lĩnh vực kỹ thuật điện liên quan đến việc tạo ra, truyền tải, phân phối và sử dụng năng lượng điện và thiết bị điện được kết nối với các hệ thống đó.

Trong tình yêu:

TBA viết tắt của từ Thề Bên Anh có nghĩa là cùng thề nguyền – sống chết vẫn sẽ ở bên anh ấy dù cho có chuyện gì cũng không thể ngăn cản tình yêu đôi lứa.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà TBA có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết TBA trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Ngudot trên facebook có nghĩa là gì?

Ngudot trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Ngudot trên facebook có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!