Gà trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Gà trên facebook có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Gà trên facebook có nghĩa là gì?

Đôi nét về Gà:

Gà là loài vật đẻ con là một loài chim đã được con người thuần hoá cách đây hàng nghìn năm. Một số ý kiến cho rằng loài này có thuỷ tổ từ loài chim hoang dã ở Ấn Độ và loài gà rừng lông đỏ nhiệt đới ở vùng Đông Nam Á. Trong thế giới loài chim, gà là loài vật có số lượng áp đảo nhất với 24 tỉ cá thể (thống kê đến năm 2003). Con người thường sử dụng thịt gà, trứng gà và lông gà. Ngoài ra, ngày nay, người ta còn dùng gà để làm các thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong các ngành sinh học, vật lý, hoá học.

Gà trên facebook có nghĩa là gì?

Gà trên facebook thông thường là nói những người có trình độ văn hóa – ngôn ngữ – hiểu biết – chơi game không được giỏi và thuộc dạng là amater không được pro chuyên nghiệp như nhiều người.

Thông thường, chỉ bạn bè thường nói với nhau là Gà này nọ mà thôi, nhưng với người ngoài khi nói họ Gà cũng đồng nghĩa là bạn chửi họ ngu dốt – trình độ thấp vì thế có thể khiến họ tức giận và dẫn đến gây war trên facebook.

Ví dụ về chơi game:

A: Tối qua sao mày đánh gà thế?
B: SR do lạnh tay quá!

Ví dụ về giao tiếp:

A: Mày chưa cưa đổ con C à?
B: Chưa, khó quá bạn tôi!
A: Mày gà vl, cần tao dạy không?

Qua bài viết Gà trên facebook có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!