FF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc FF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

FF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hàng hóa:

FF viết tắt của từ Fulfillment là quá trình từ lúc hàng hóa được nhập vào kho đến lúc người mua nhận hàng, bao gồm lấy hàng, lưu kho, xử lý đơn hàng, đóng gói và vận chuyển.

FF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong trò chơi – game:

FF viết tắt của từ Free Fire có nghĩa là (tên đầy đủ là Garena Free Fire Battlegrounds, còn được gọi là Free Fire) là một trò chơi điện tử nhiều người chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ ba do 111dots Studio phát triển và Garena phát hành. Phiên bản thử nghiệm của trò chơi được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 cho Android và được chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm 2017 cho hai hệ máy Android và iOS. Trò chơi đã đạt hơn 800 triệu lượt tải xuống trên Google Play (tính đến năm 2020) cùng với trên 100 triệu lượt tải trên App Store, khiến Free Fire trở thành trò chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên nền tảng di động.

Trong bạn bè – facebook:

FF viết tắt của từ Fuck Friend có nghĩa là 1 câu chửi bạn bè của mình khi họ cố tình chọc ghẹo mình cũng như làm mình tức giận.

Ví dụ:

A: Tối sao mày dám chê con D tao giới thiệu?
B: Chơi tao à, FF!

Trong quyết định:

FF đại khái như là từ GG trong game có nghĩa là Đầu Hàng. Việc FF diễn ra khi mà đối phương biết dù cố gắng cỡ nào cũng không thể địch lại nên chỉ có nước đành phải quy phục đầu hàng, cam bái hạ phong đối phương.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà FF có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết FF có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết …

Leave a Reply

error: Content is protected !!