FEFO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc FEFO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

FEFO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hàng hóa:

FEFO viết tắt của từ First Expired, First Out là một thuật ngữ được sử dụng trong quản lý hàng tồn kho tại hiện trường để mô tả cách xử lý hậu cần của các sản phẩm có thời hạn sử dụng hạn chế. Những mặt hàng này bao gồm các sản phẩm dễ hư hỏng hoặc hàng tiêu dùng có ngày hết hạn được chỉ định.

FEFO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong ứng dụng:

FEFO viết tắt của từ FIREFOX còn được gọi đầy đủ là Mozilla Firefox, là một trình duyệt web mã nguồn mở tự do xuất phát từ Gói Ứng dụng Mozilla, do Tập đoàn Mozilla quản lý. Firefox đạt được 25% thị phần trình duyệt web vào tháng 12 năm 2011, khiến nó trở thành trình duyệt phổ biến thứ hai trên thế giới, sau Internet Explorer. Trình duyệt này giành được thành công đặc biệt tại Đức và Ba Lan với tỉ lệ sử dụng cao nhất (52%).

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà FEFO có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết FEFO có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Phở bò là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phở bò là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!