Dzanh con trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Dzanh con trên facebook có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Dzanh con trên facebook có nghĩa là gì?

Dzanh con trên facebook có nghĩa là Ranh con dùng để chửi những đứa trẻ tinh quái – ngỗ ngịch – lì lợm phá hoại tài sản hay làm những điều sai trái khiến người lớn phật lòng.

Dzanh con trên facebook có nghĩa là gì?

Dzanh con trên facebook dùng để ám chỉ những người lớn nhưng bên trong và bên ngoài vẫn là trẻ con không biết suy nghĩ chỉ làm theo cảm tính mà không lo lắng tương lai sẽ phải đối mặt với điều gì. Nhiều người hay nói “Khi đánh mặt đỏ như vang nhưng khi bị bắt thì mặt vàng như nghệ”.

Dzanh con thường nói đến những bạn trẻ hay thích thể hiện lấy le với bạn gái của mình khi bị ai đó chọc quê – bị công an bắt – bị ai đó phá đám v.v.. khiến họ sôi máu nổi điên nhưng họ không quan tâm tương lai họ sẽ phải trả giá nếu hành động nhất thời này có nguy hiểm gì.

Ví dụ như: Một bạn trẻ gọi điện thoại chọc quê – xúc phạm 1 người nổi tiếng nhưng không quan tâm chuyện sau này sẽ ra sao, rồi 1 lúc sau nhờ vào mối quan hệ người nổi tiếng kia tìm đến nhà để dạy cho 1 bài học thì chỉ biết câm nín và xin lỗi mà thôi, qua đó chúng ta rút ra được 1 bài học rằng ở đời này cần biết đúng sai – tôn ti trật tự chứ không phải nghĩ là làm mà không lo lắng cho tương lai.

Qua bài viết Dzanh con trên facebook có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!