CL trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CL trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

CL trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

CL viết tắt của từ Cái Lồn có nghĩa là chửi bạn bè hay ai đó. Thể hiện 1 sự bức xúc – tức giận của bản thân lên đối phương khi bị chọc ghẹo hay bị chửi khiến bản thân không thể kìm nén cảm xúc.

Ví dụ:

A: HÔm qua sao không cho tao copy bài?
B: CL, không thấy thầy coi gắt thế à?

Trong hóa học:

CL viết tắt của từ Clo là nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Cl và số nguyên tử bằng 17, thường tồn tại ở phân tử dạng 2 nguyên tử Cl₂₎. Nó là một halogen, nằm ở ô số 17, thuộc chu kì 3 của bảng tuần hoàn.

Trong khách sạn:

CL viết tắt của từ Casual là một thuật ngữ để chỉ những nhân viên phục vụ bàn bán thời gian cho các tiệc cưới, hội nghị hoặc bộ phận bếp.

Trong tên miền:

CL viết tắt của từ Chile, có nghĩa là tên miền .cl

Chile tên chính thức là Cộng hòa Chile (tiếng Tây Ban Nha: República de Chile) là một quốc gia tại Nam Mỹ, có dải bờ biển dài và hẹp xen vào giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương. Với Thái Bình Dương là giới hạn phía Tây, Chile giáp Peru phía bắc, giáp Bolivia phía đông-bắc và giáp Argentina phía đông.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà ML có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CL trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!