AW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc AW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

AW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong âm nhạc:

AW viết tắt của từ Alan Walker.

Alan Olav Walker (sinh ngày 24 tháng 8 năm 1997), thường được biết đến với nghệ danh Alan Walker là một nam DJ và nhà sản xuất thu âm người Na Uy gốc Anh.

Vào năm 2015, Alan bắt đầu trở nên nổi tiếng trên phạm vi quốc tế sau khi phát hành đĩa đơn “Faded” và nhận được chứng nhận bạch kim tại 14 quốc gia.

Hiện tại kênh Youtube của anh có 39,5 triệu người đăng ký và 10,17 tỷ lượt xem, anh là nhạc sĩ EDM có lượt subscribe đứng thứ 2 trong số các nhạc sĩ EDM trên thế giới.(Sau Marshmello với 53 triệu người đăng ký và 11,7 tỷ lượt xem).

AW có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hàng không:

AW viết tắt của từ Africa World Airlines.

Africa World Airlines Limited là một công ty hàng không của Ghana được thành lập vào năm 2010 và bắt đầu các chuyến bay vào năm 2012. Hãng có trụ sở chính tại Airport City Accra và trung tâm chính tại Sân bay Quốc tế Kotoka ở Accra.

Trong facebook:

AW có nghĩa là A là 1 hành động thể hiện sự dễ thương – hóm hỉnh như là 1 con mèo đang kêu hay vươn vai khi ngáy ngủ dậy.

Trong thực phẩm:

AW là ký hiệu viết tắt của độ hoạt nước.

Hoạt độ nước là lượng nước tự do tồn tại trong sản phẩm hoặc vật chất. Nó được xác định như là tỷ lệ giữa áp suất bay hơi của nước trong vật chất chia cho áp suất bay hơi của nước tinh khiết ở cùng điều kiện nhiệt độ. Nước cất có hoạt độ nước bằng 1,0.

Trong marketing:

AW viết tắt của từ Adwords có nghĩa là hành động chạy quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Google.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà AW có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết AW có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

TKS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

TKS trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TKS trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

Leave a Reply

error: Content is protected !!