TTCN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TTCN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

TTCN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong bóng đá:

TTCN viết tắt của từ Thị trường chuyển nhượng có nghĩa là khái niệm chỉ việc giao dịch, chuyển nhượng một hay nhiều cầu thủ giữa các câu lạc bộ với nhau. Đây là một thị trường đậm tính đặc thù với nhiều điều khác biệt. Việc chuyển nhượng cầu thủ trong lĩnh vực bóng đá có ảnh hưởng rất nhiều tới thành tích thi đấu của các câu lạc bộ.

TTCN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong công nghiệp:

TTCN viết tắt của từ Tiểu Thủ Công Nghiệp có nghĩa là ngành nghề sản xuất phi tập trung qui mô nhỏ, thường hoạt động trong một khu vực nhỏ tại gia, hơn là một cơ sở xây dựng có mục đích. Ngành tiểu thủ công nghiệp được xác định bởi số tiền đầu tư ban đầu, cũng như số lượng người làm việc.

Trong kinh doanh:

TTCN viết tắt của Thị Trường Chăn Nuôi có nghĩa là khái niệm về giao dịch trong những ngành nghề chăn nuôi của nhiều hộ nông dân ở các vùng nông thôn, đây là việc nên đẩy nhanh để người dân có chất lượng cuộc sống ổn định và giàu có hơn.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà TTCN có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết TTCN có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!