Tổng hợp thuật ngữ trên Tinder mà bạn cần biết

Nhiều người thắc mắc Tổng hợp thuật ngữ trên Tinder mà bạn cần biết Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Tổng hợp thuật ngữ trên Tinder mà bạn cần biết

Hs trên tinder là gì?

Trên Tinder, HS viết tắt của từ Ha.ve Se.x có nghĩa là Làm Tình, Quan hệ tình dục.

Các từ HS thường được sử dụng trên Tinder khi mà các chàng – các cô gái đang thèm khát được yêu, được quan hệ cùng ai đó cho dù là không biết họ ở ngoài ra sao, sống thế nào. Chỉ cần HS qua lại để thỏa mãn dục vọng bản thân.

Tổng hợp thuật ngữ trên Tinder mà bạn cần biết

IG trên tinder là gì?

IG trên Tinder viết tắt của từ Instagram có nghĩa là mạng xã hội Instagram.

Thông thường các dòng status kèm hình ảnh của nhiều người thường có dòng IG:xx..xx.. để mọi người khi thấy ảnh đẹp có thể sang IG tìm kiếm tên đó thì sẽ ra người này, trên IG bạn có thể tha hồ xem ảnh, rửa mắt cho bản thân cực đã.

Ons trên tinder là gì?

Ons trên tinder viết tắt của từ One Night Stand có nghĩa là tình 1 đêm, tương tự như 419 (For One Night) vậy. Trong đêm này khi HS với nhau rồi thì xong về sau không còn mối liên hệ nào nữa cả, hoặc khi thèm lại có thể LL nhau để cùng ôm nhau ngủ tiếp.

FWB trên tinder là gì?

FWB trên tinder viết tắt của từ Friends With Benefits có nghĩa là Bạn bè có lợi ích.

Thông thường đây gọi là “Bạn Bè” trên giường với nhau, kêu – gọi nhau khi cần giải tỏa nhu cầu sinh lý – xác thịt với nhau, đây là 1 mối quan hệ thường thấy hiện nay trên các MXH lớn, với mối quan hệ này bạn không cần tốn thời gian – tốn tiền nhiều cho nhau, chỉ khi cần nhau về 69 thì gọi cho nhau mà thôi như ONS hay 419 vậy.

Block – chặn trên tinder là gì?

Block – chặn trên tinder có nghĩa là chặn tài khoản người dùng này để nó không hiện lên trên màn hình của bạn để tránh việc bạn bấm Match với họ, với những người đã chặn bạn sẽ không bao giờ thấy họ nữa. Những người bị chặn này có thể là người xấu, người có ý đồ lợi dụng bạn hoặc là người lừa gạt tinh vi.

SB trên tinder là gì?

SB là một thuật ngữ thuộc cộng đồng Lesbian. Có nghĩa là chỉ những người đồng tính luyến ái nữ. SB trong Lesbian được phân làm hai loại, đó là SB mềm hay còn viết tắt là SBM, hay SB cứng còn viết tắt là SBC.

Qua bài viết Tổng hợp thuật ngữ trên Tinder mà bạn cần biết của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Public có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Public có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!