TDC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TDC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

TDC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong công ty:

TDC hay TDC Group là một công ty viễn thông của Đan Mạch có từ năm 1879. TDC Group là công ty viễn thông lớn nhất tại Đan Mạch. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Copenhagen.

TDC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tên riêng:

TDC viết tắt của từ Trần Duy Cường, Thái Dương Công v.v…

Đây là từ viết tắt khi trò chuyện hay để tên dễ nhớ, đặc biệt khi nói xấu bằng tên viết tắt này rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ.

Trong học sinh – sinh viên:

TDC viết tắt của từ Thẻ Đoàn Cấp có nghĩa là những thẻ đoàn viên được cấp cho các học sinh – sinh viên trong trường khi tham gia vào các công tác đoàn đội.

Trong nhà ở:

TDC viết tắt của từ Tái Định Cư có nghĩa là chính sách của nhà nước nhằm bồi thường thiệt hại, ổn định cuộc sống của người dân sau khi thu hồi đất. Người dân được hỗ trợ bằng cách cấp nhà xây sẵn, nhà tái định cư…

Trong mỹ phẩm:

TDC viết tắt của từ TDC Dermaflash – Huyết Thanh Căng Mịn Tức Thì là huyết thanh giúp cải thiện các khuyết điểm trên da, giúp da săn chắc, căng mịn, giảm nhăn đồng thời loại bỏ các dấu hiệu lão hóa, giúp da rạng rỡ.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà TDC có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết TDC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa từ xin lỗi là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa từ xin lỗi là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa từ xin lỗi là gì? Bài …

error: Content is protected !!