RCM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc RCM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viets liên quan:

Nội dung thu gọn

RCM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong bảo trì:

RCM viết tắt của từ Reliability-centered maintenance có nghĩa là Bảo trì tập trung vào độ tin cậy là một khái niệm về lập kế hoạch bảo trì để đảm bảo rằng các hệ thống tiếp tục làm những gì người dùng của họ yêu cầu trong bối cảnh hoạt động hiện tại của họ.

RCM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

RCM viết tắt của từ Recommend có nghĩa là lời đề nghị – lời giới thiệu.

Recommend (RCM) là từ thường thấy khi bạn sử dụng các ứng dụng mạng xã hội hay sử dụng sản phẩm gì đó tốt muốn giới thiệu cho bạn bè hay người thân. Việc RCM cho người khác thường mang lại những điều tốt, đôi khi cũng là xấu vì khi họ sử dụng không tốt cũng có thể họ sẽ phản ảnh là phê phán bạn.

Trong loài vật:

RCM viết tắt của từ Rồng Con Mà có nghĩa là nói đến con rồng con mà thôi nên có thể tha không thể giết đây là từ thường sử dụng khi đi săn – bắt trong game.

Trong đồng hồ:

RCM viết tắt của từ Richard Mille.

Richard Mille là một công ty đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 2001 bởi Dominique Guenat và Richard Mille, có trụ sở tại Les Breuleux, Thụy Sĩ. Thương hiệu chuyên về đồng hồ sang trọng.

Mỗi chiếc Richard Mille có giá từ vài trăm nghìn đô la đến vài triệu đô tùy vào từng kết cấu – chất liệu của từng sản phẩm. Đây là 1 loại đồng hồ sang trọng – xa xỉ bậc nhất trên thế giới mà giới siêu giàu thường sưu tập và đeo trong các buổi tiệc lớn.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà RCM có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết RCM có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 vote)

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!