NICU có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NICU có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

NICU có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong chăm sóc:

NICU viết tắt của từ Neonatal intensive care unit có nghĩa là Khoa chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh, còn được gọi là nhà trẻ chăm sóc đặc biệt, là một đơn vị chăm sóc đặc biệt chuyên chăm sóc trẻ sơ sinh bị ốm hoặc sinh non. Sơ sinh là 28 ngày đầu tiên của cuộc đời. Chăm sóc sơ sinh, được gọi là các vườn ươm chuyên biệt hoặc chăm sóc đặc biệt, đã có từ những năm 1960.

NICU có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

NICU viết tắt của từ Người Iu Cũ có nghĩa là thuật ngữ chỉ về mối quan hệ xã hội trong đó đề cập về một đối tượng với một sự liên hệ tình cảm đã chấm dứt với chủ thể được đề cập. Người yêu cũ có thể là người đã cùng với chủ thể trải qua một mối tình đầu nhưng cũng có thể là một bên trong số các cuộc tình đã trải qua.

Người yêu cũ đó giờ vẫn là vấn đề nan giải và nhức nhối của nhiều gia đình, khi nó lâu lâu lại ngoi lên làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hay thậm chí là trong mối quan hệ mới của người khác.

Trong tên riêng:

NICU là 1 tên của ai đó ở nước ngoài.

Ví dụ: Alexandru Nicu Giurgiu (sinh ngày 25 tháng 9 năm 1992 ở Craiova) là một cầu thủ bóng đá người România thi đấu ở vị trí hậu vệ cho Unirea Alba Iulia.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà NICU có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết NICU có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Ngudot trên facebook có nghĩa là gì?

Ngudot trên facebook có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Ngudot trên facebook có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!