Chiêm bao mơ thấy chơi hụi đánh lô số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy chơi hụi đánh lô số đề con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chiêm bao mơ thấy chơi hụi đánh lô số đề con gì? là số mấy?

Đôi nét về chơi hụi:

Chơi hụi (tên khác: họ, hội, biêu, phường, huê) gọi chung là họ, là một hình thức huy động vốn trong dân gian Việt Nam và thường do phụ nữ thực hiện. Đây là hình thức trái ngược với trả góp. Trước đây, việc chơi hụi chưa được pháp luật Việt Nam thừa nhận và bảo vệ quyền lợi nhưng kể từ năm 2006 đã có nghị định 144/2006/NĐ-CP quy định hướng dẫn về họ.

Chiêm bao mơ thấy chơi hụi đánh lô số đề con gì?

Cách thức chơi hụi:

Khi chơi hụi cần có một người đứng ra làm chủ (“chủ hụi”) và mời các thành viên khác cùng chơi (“con hụi”). Chủ hụi có trách nhiệm đi thu tiền (tài sản) của con hụi. Một “dây hụi” có thể không giới hạn người chơi. Các thành viên của dây hụi thống nhất góp một loại tài sản có giá trị giao dịch như: tiền, vàng, gạo… Dây hụi cũng thỏa thuận số lượng tài sản góp, số kỳ góp, thời gian góp, kỳ mở hụi…

Vi dụ: Một dây hụi mười người, góp ngày 10.000 đồng, mở hụi cuối tháng. Như vậy, chẳng hạn đến kỳ mở hụi thứ nhất (ngày thứ 30), bà A được “hốt hụi” thì bà nhận được số tiền là: 10.000 đồng x 10 người X 30 ngày = 3.000.000 đồng (trong đó có tiền bà góp là: 10.000 đồng x 30 ngày = 300.000 đồng), ngoài ra, nếu có thỏa thuận thì bà A phải trích ra một số tiền hoa hồng cho chủ hụi. Qua việc chơi dây hụi này, bà A mượn được nguồn vốn gấp 10 lần bà góp để dùng vào việc riêng.

Qua kỳ hụi thứ hai, bà A và các con hụi khác vẫn phải góp 10.000 đồng một ngày. Đến kỳ mở hụi (ngày thứ 60), một người khác cũng sẽ được “hốt hụi” với số tiền tương tự bà A. Hụi kết thúc khi tất cả các con hụi đều đã được hốt hụi.

Ý nghĩa mơ thấy chơi hụi:

 • Mơ thấy chơi hụi với đồng nghiệp mang ý nghĩa tương lai cẩn thận khi giao du chơi với đồng nghiệp kẻo bị lừa gạt cũng như dèm pha nói xấu nhau.
 • Mơ thấy chơi hụi với người yêu mang ý nghĩa tương lai cẩn thận kẻo bị người yêu phản bội, cho bạn mọc sừng.
 • Mơ thấy chơi hụi bị dựt hụi mang ý nghĩa tương lai cẩn thận kẻo bị ai đó lừa đảo, khi làm gì cần hãy tỉnh táo và quyết đoán.
 • Mơ thấy chơi hụi không có tiền góp mang ý nghĩa tương lai khó khăn cùng cực, cái ăn cái mặc là 1 thứ gì đó cần quan tâm ngay lúc này.
 • Mơ thấy rất nhiều người chơi hụi mang ý nghĩa tương lai phải lựa chọn giữa muôn vàn điều khác, tùy vào cái bạn chọn mà sẽ có những khó khăn riêng biệt.

Chiêm bao mơ thấy chơi hụi đánh lô số đề con gì? là số mấy?

Tùy thuộc vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà sẽ có những con số bàn đề khác nhau, dưới đây là 1 vài trường hợp mà chúng tôi tổng hợp được như:

 • Mơ thấy chơi hụi với đồng nghiệp: 25 – 87
 • Mơ thấy chơi hụi với người yêu: 12 – 32
 • Mơ thấy chơi hụi bị dựt hụi: 06 – 27
 • Mơ thấy chơi hụi không có tiền góp: 33 – 63
 • Mơ thấy rất nhiều người chơi hụi: 01 – 66
 • Mơ thấy chơi hụi với gia đình: 46 – 80
 • Mơ thấy ăn trộm tiền chơi hụi: 59 – 84
 • Mơ thấy chơi hụi bị chủ hụi đòi nợ: 17 – 47
 • Mơ thấy chơi hụi bị rượt đuổi đánh: 29 – 71

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy chơi hụi đánh lô số đề con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

UIO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

UIO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc UIO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!