L là gì trong LGBT? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc L là gì trong LGBT? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

L là gì trong LGBT? viết tắt của từ gì?

Trong LGBT:

L viết tắt của từ Lesbian có nghĩa là đồng tính luyến ái nữ.

Đồng tính nữ là người một người phụ nữ bị thu hút bởi người cùng giới. Khái niệm này cũng được dùng để chỉ bản dạng tí.nh dục hoặc hành vi tì.nh d.ục mà không trong mối tương quan nào với xu hướng tí.nh d.ục, hoặc như một tính từ để làm rõ đặc điểm hoặc liên kết các danh từ với đồng tính nữ hoặc sự thu hút với người cùng giới.

Những người L khi quan hệ sẽ là WSW, để lên đỉnh điểm họ cần có những công cụ hỗ trợ để đạt khoái cảm tột đỉnh.

L là gì trong LGBT? viết tắt của từ gì?

Nhưng người L thường có vẻ ngoài rất giống con trai hay còn gọi là Tomboy, với khuôn mặt sáng bóng – trắng, mái tóc ngắn như nam giới và khuôn mặt luôn lạnh lùng có thể khiến nhiều cánh nam giới tị nạnh.

Trong giới showbiz Việt thì Gil Lê là 1 ca sĩ có tiếng và nhìn vẻ ngoài cô giống như 1 chàng nam giới, vẻ đẹp của Gil Lê khiến các chị em có thể tan chảy chỉ với 1 ánh nhìn.

Ngoài ra, L trong nhiều nghĩa khác còn ý nghĩa như:

Trong chửi tục:

L viết tắt của từ L.ồ.n, LOL, Lờ có nghĩa là 1 bộ phận sinh dục nữ.

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều người thường chửi tục với nhau cho dù bất cứ lí do gì. Giữa bạn bè với nhau đôi khi nó là lời đùa giỡn thế nhưng với người khác – người dưng – người lạ thì nên cẩn trọng lời nói kẻo bị đánh giá.

Trong đo lường:

L viết tắt của từ Lít.

Lít là đơn vị đo thể tích thuộc hệ mét. Lít không phải là đơn vị SI nhưng cùng với các đơn vị như giờ và ngày, nó được liệt kê là một trong “các đơn vị ngoài SI được chấp nhận sử dụng với SI.” Đơn vị thể tích của SI là mét khối (m³).

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà L có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết L là gì trong LGBT viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!