KCJ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc KCJ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

KCJ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

KCJ viết tắt của từ Không Có Gì có nghĩa là không có chuyện gì cả, mọi việc đều ổn cả không sao đâu.

KCJ là từ mà chúng ta thường thấy ở trên mạng xã hội facebook khi các bạn trẻ nói chuyện với nhau, đây là 1 dạng từ ngữ teen code viết tắt mà nhiều bạn hay sử dụng để rút ngắn thời gian trò chuyện khi chat.

KCJ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong gia đình:

KCJ viết tắt của từ Kệ Con Đi, có nghĩa là hãy mặc kệ con đừng quan tâm – lo lắng – chăm sóc con hay gì nữa, con ổn mà con làm được.

Đây là từ mà nhiều bạn bè thường nhắn cho gia đình mỗi khi được bố mẹ nhắn tin hỏi thăm, hỏi còn tiền không, ăn uống ra sao.

Trong so sánh:

KCJ viết tắt của từ Không có Giống có nghĩa là khẳng định việc bị so sánh với ai đó là không giống nhau.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà KCJ có nghĩa khác nhau.

Qua bài viết KCJ có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc NOR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!