GA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc GA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

GA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong công việc:

GA viết tắt của từ General Affairs có nghĩa là nhân viên tống vụ – nhân viên hành chính tổng hợp.

Bản thân người làm GA phải nhanh nhẹn, quản lý thời gian thật tốt, có nhiều kỹ năng và tính tình phải cởi mở, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người

Trong phân tích:

GA viết tắt của từ Google Analytics có nghĩa là công cụ phân tích các con số trong website để những người làm Marketing có thể phân tích số liệu – tổng hợp và chỉnh sửa để cho website đạt hiệu quả về lượt tìm kiếm tốt nhất trên công cụ của Google.

Trong MMO:

GA viết tắt của Google Adsense có nghĩa là 1 mạng quảng cáo của Google, khi bạn có 1 website thì bạn chỉ cần đăng ký với GA sau đó để GA phân phát quảng cáo trên website của bạn, khi có người click vào quảng cáo thì bạn sẽ được tiền Google chia cho mình. Hạn mức 100$ thì bạn sẽ được trả tiền, 10$ sẽ được nhận mà PIN để kích hoạt tài khoản và tại mục thanh toán.

Trong mã vùng:

GA viết tắt của từ Georgia là 1 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Georgia nằm giáp với Florida về phía nam, với Đại Tây Dương và Nam Carolina về phía đông, với Alabama về phía tây, và với Tennessee và Bắc Carolina về phía bắc. Miền bắc của tiểu bang này nằm trên dãy núi Blue Ridge, một dãy núi thuộc hệ thống núi của dãy Appalachian.

Trong tên riêng:

GA viết tắt của từ Gia Anh, Giang Ân v.v..Có nghĩa là tên viết tắt của 1 số người.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà GA có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết GA có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!