FYP trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc FYP trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

FYP trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên tiktok:

FYP trên tiktok viết tắt của từ For You Page có nghĩa là Trang Dành cho bạn.

FYP là 1 thuật toán thông minh dựa trên nền tảng tiktok khi mà login và tạo tài khoản, khi vào họ yêu cầu bạn muốn theo dõi các danh mục nào thì họ sẽ lọc và chọn những video phù hợp với danh mục mà bạn chọn để cho bạn xem.

FYP trên tiktok có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Ví dụ như là bạn chọn các mục như công nghệ, du lịch, thú cưng thì những video bạn thấy đa phần sẽ là những danh mục này.

Đặc biệt, nếu bạn là nhà sáng tạo nội dung người tạo ra những video clip trên mạng xã hội tiktok thì nếu nội dung của bạn chất lượng – đặc sắc và ý nghĩa được nhiều người quan tâm thì nó sẽ được đề xuất trong các mục FYP cho nhiều người khác (mặc dù họ không chọn danh mục mà bạn đang làm). Chính vì lý do đó mà đôi khi lượt tương tác của bạn sẽ cao hơn rất nhiều khi được vào mục FYP.

Đặc biệt, trên các video clip thường có các từ #FYP thì khi bạn click vào các từ hashtag này thì sẽ có riêng 1 danh mục FYP trong đó chứa rất nhiều video clip có cùng chung hashtag này tha hồ cho bạn lựa chọn đủ các chủ đề thay vì như là các chủ đề mà bạn quan tâm khi đăng ký tài khoản.

Những lợi ích khi FYP:

  • Có thể bật kiếm tiền từ Tiktok
  • Được các doanh nghiệp chú ý đến dễ dàng đạt được nhiều hợp đồng quảng cáo
  • Tăng lượt TT (Like – Tim – Share) từ người dùng
  • Có thể kéo – tăng Follow cho các kênh khác

Ngoài ra, FYP còn có nhiều ý nghĩa khác như:

Trong điện thoại:

FYP viết tắt của từ Find You Phone có nghĩa là Tìm kiếm điện thoại của bạn.

FYP đây là 1 từ thường thấy trên Iphone khi điện thoại của bạn bị bỏ quên đâu đó hoặc bị trộm hay mất cắp. Việc làm mất điện thoại có thể khiến bạn bị ảnh hưởng rất nhiều như là các mối quan hệ với bạn bè, các thông tin – tài liệu – ảnh lưu trữ trên điện thoại.

Trong phim:

FYP viết tắt của từ Fuck You Porn có nghĩa là những bộ phim kh.iêu d.âm.

Đây là cụm từ tìm kiếm rất nhiều thường thấy trên những web đen, với những từ khóa càng “gây cấn” thì những bộ phim do bộ search đưa ra sẽ càng “hay”.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh FYP sẽ có những trường hợp khác nhau.

Qua bài viết FYP trên tiktok có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Phật Online nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!