EST có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc EST có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

EST có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong giờ giấc:

EST viết tắt của từ Eastern Standard Time có nghĩa là Giờ chuẩn miền Đông.

Tại Hoa Kỳ và Canada, múi giờ này thường được gọi là Giờ miền Đông (ET). Chi tiết hơn, nó được gọi là Giờ chuẩn miền Đông (EST) khi áp dụng giờ chuẩn trong mùa thu và mùa đông, và Giờ ánh sáng ngày miền Đông (EDT) khi áp dụng giờ tiết kiệm ánh sáng ngày trong mùa xuân, hè, và đầu mùa thu.

EST có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

EST viết tắt của từ Established có nghĩa là Thành lập.

Thông thường những chai rượu hay những sản phẩm ghi EST in 19xx thì đây là năm thành lập công ty – cơ sở đó. Với những cơ sở càng lâu năm thì hương vị và mùi hương làm ra các loại rượu của chúng cũng sẽ rất khác.

Trong tên quốc gia:

EST viết tắt của từ Estonia.

Tiếng Estonia là ngôn ngữ chính thức của Cộng hòa Estonia, được nói như bản ngữ bởi chừng 922.000 người tại Estonia và 160.000 kiều dân Estonia. Nó thuộc về nhóm Finn của hệ ngôn ngữ Ural.

Tiếng Estonia thuộc về chi nhánh Finnic của ngữ hệ Ural, cùng với tiếng Phần Lan, tiếng Karelia và các ngôn ngữ khác gần đó. Các ngôn ngữ Ural không thuộc về ngữ hệ Ấn- u. Tiếng Estonia có liên quan đến tiếng Hungary và tiếng Sami.

Tiếng Estonia bị ảnh hưởng bởi tiếng Thụy Điển, tiếng Đức (ban đầu là Hạ Trung Đức, là ngôn ngữ lingua franca của Liên đoàn Hanseatic và đã được phát âm trong khu vực được biết đến ngày nay là Estonia bởi một cộng đồng người Mông cổ ở Đức và sau đó là tiếng Đức chuẩn) và tiếng Nga, mặc dù nó không liên quan đến chúng về mặt về hệ ngôn ngữ.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà EST có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết EST có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!