Đóng gạch có nghĩa là gì trong tình yêu?

Nhiều người thắc mắc Đóng gạch có nghĩa là gì trong tình yêu? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Đóng gạch có nghĩa là gì trong tình yêu?

Đóng gạch có nghĩa là gì?

Đóng gạch trong tình yêu có nghĩa là quan hệ tì.nh dụ.c giữa nam – nữ với nhau hoặc đôi khi là nam – nam cũng có thể cho phép được. Đóng gạch là hành động “ra-vào” nơi cần liên tục và nhanh – dứt khoát, với mỗi phát như vậy bạn có thể mường tượng ra việc chiếc máy đóng gạch như thế nào thì hành động “ra-vào” đó như thế.

Đóng gạch có nghĩa là gì trong tình yêu?

Đóng gạch theo nghĩa công việc chân tay thì hoàn toàn lại khác, chỉ cần có 1 cái khuôn và 1 viên đất sét bạn chỉ cần đè nặng cái khuôn ấy xuống thì sẽ ra viên gạch sau đó mang đi nung. Còn với tình yêu, thì đóng gạch thì phải sử dụng so sánh giống như chiếc máy vậy, nhanh – dứt khoát và dồn dập.

Thông thường, từ “đóng gạch” nhạy cảm thế nhưng ở các quán mát-xa (massage) thường treo các biển như này rất phô trương và mời gọi khách. Với những biển có chữ này thì các bạn có thể vào đóng gạch mấy phát sau đó trả tiền rồi về mà thôi.

Đóng gạch được coi như là từ đồng nghĩa với các từ nhạy cảm như chịch, xoạc, nện nhau, xếp hình v.v….

Với những người yêu nhau, thì chỉ cần thỏ thẻ nói nhỏ với nhau tối nay cho anh đóng gạch nhé và như thế đối phương sẽ hiểu ra mà thôi. Đây cũng là từ giúp nói giảm nói tránh rất hay trong việc tế nhị như thế này.

Các tư thế đóng gạch hay:

Với nhiều người thì sẽ có những kiểu đóng gạch riêng của bản thân mình thế nhưng các kiểu hay nhất vẫn là:

  • Đứng sau, khom người, ĐÓNG
  • Đất lành chim đậu, ĐÓNG
  • Cụ già đẩy xe, ĐÓNG
  • Vác chày qua núi, ĐÓNG

Qua bài viết Đóng gạch có nghĩa là gì trong tình yêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc OC trong đèn có nghĩa là gì? viết tắt của từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!