CFS là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CFS là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

CFS là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

CFS trên facebook viết tắt của từ Confession có nghĩa là lời thổ lộ – tự thú – thú nhận những điều đang chất chứa bên trong bản thân của họ, họ muốn trải lòng với ai đó để nhận được sự cảm thông – sự góp ý chân thành và giúp họ gỡ rối này.

Thông thường các CFS không đăng trực tiếp hoặc chỉ là gián tiếp nhờ ai đó đăng hộ nhằm giấu tên – giấu thân phận để tránh bị mang ra làm trò đùa hay dòm ngó. Việc đưa các CFS lên bày tỏ khiến nhiều người cảm thấy nhẹ lòng đi phần nào cũng như có thể sẽ có nhiều người cùng cảnh ngộ có thể giúp đỡ bạn vượt qua hoàn cảnh khó khăn đó.

CFS là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều hội nhóm, mà bên trong mỗi nhóm sẽ có nhiều cá nhân, mỗi người mỗi hoàn cảnh vì thế nên nhiều người thường nhờ các mod hay quản trị viên các hội nhóm đó đăng CFS bản thân lên để tìm giải pháp.

Các hội nhóm CFS đình đám hiện nay như NEU CFS, GAY 18 CFS, Bách Kinh Xây Confession, TMU Confession, M – A Ném Đá CFS…

Ngoài ra, CFS còn có nhiều nghĩa khác như:

Trong vận chuyển – logistics:

CFS là chữ viết tắt Container Freight Station có nghĩa là mỗi khi có hàng lẻ xuất/nhập thì các consol/forwarder phải dỡ hàng hóa từ container đưa và kho hoặc ngược lại và họ thu phí CFS để bù đắp vào chi phí giữ hàng, chi phí kho bãi.

Trong cuộc sống:

CFS viết tắt của từ Cố Fải Sống có nghĩa là cố gắng gượng nỗ lực sống cho dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Nhiều người thường hay buông bỏ mỗi khi cuộc sống vất vả bị nhiều người áp bức, thế nhưng ít ai nghĩ rằng ngoài kia vẫn còn có nhiều số phận cực khổ vẫn phải nỗ lực sống kiếm tiền để lo cho gia đình cho dù họ bị tàn tật.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà CFS có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CFS là gì trên Facebook viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!