TTPL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc TTPL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

TTPL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

TTPL viết tắt của từ Tương Tác Pình Luận có nghĩa là cùng comment qua lại với nhau trên status – hình ảnh – tin mà ai đó đã đăng trên tường của họ hay thậm chí là bão wall facebook.

Việc TTPL giúp cho mối quan hệ giữa bạn với họ càng thân thiết hơn, và nó giúp TTT hơn khi cả 2 đăng status hay hình ảnh gì thì feed trên facebook sẽ hiện lên ngay giúp bạn không bỏ lỡ 1 tấm hình hay status của đối phương.

Thông thường TTPL thường thấy ở những bạn bè thân thiết, những bạn bè trẻ trâu hay những người mà bạn crush âm thầm yêu đương và làm tất cả vì thương yêu họ.

TTPL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong bệnh lý:

TTPL viết tắt của từ Tâm Thần Phân Liệt có nghĩa là 1 bệnh lý thần kinh.

Tâm thần phân liệt (Tiếng Anh: Schizophrenia) là một rối loạn tâm thần đặc trưng bởi một sự suy giảm quá trình suy nghĩ và sự thiếu hụt các đáp ứng cảm xúc điển hình.

Các triệu chứng thường gặp bao gồm ảo giác, nghe thấy tiếng động hay giọng nói đến từ tâm trí và tự thức biến nó thành những cảm xúc tiêu cực và tích cực, bởi vì sự tương tác đó đã tác động đến cảm xúc nên dẫn đến phản ứng hành vi không rõ ràng của bệnh nhân, thỉnh thoảng thường có thái độ căm ghét, thù hận những người thân, gia đình và xã hội.

Các yếu tố góp phần cấu thành bệnh bao gồm di truyền, sử dụng các chất ma túy, môi trường những năm đầu đời, tâm lý và diễn biến xã hội. Một số loại thuốc kích thích và thuốc được kê đơn được cho là nguyên nhân hoặc khiến các triệu chứng thêm trầm trọng.

Trong kinh doanh:

TTPL viết tắt của từ Tập Trung Phân Loại có nghĩa là tập trung phân chia những sản phẩm – mặt hàng tùy theo kích thước – màu sắc theo từng loại để chia giá bán khác nhau.

Với những loại được đánh là là loại 1 sẽ có giá khác, loại 2 sẽ có giá khác và loại 3 sẽ giá khác, và cuối cùng là các loại thấp hơn sẽ được bỏ đi hoặc tiếp tục nuôi lại để đợi đợt sau.

Trong luật pháp:

TTPL viết tắt của từ Thanh Tra Pháp Luật có nghĩa là những người của nhà nước được phái đi để kiểm tra những vụ việc làm ăn – kinh doanh của những cơ sở hay doanh nghiệp nào đó đáng nghi ngờ.

Tùy vào từng trường hợp mà TTPL có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết TTPL có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc 0612 nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm nay …

Leave a Reply

error: Content is protected !!