Eco có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc Eco có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Eco có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tiếng Anh:

Eco viết tắt của từ Ecology có nghĩa là hệ sinh thái.

Hệ sinh thái là một hệ thống mở hoàn chỉnh gồm các thành phần sống (quần xã) và các thành phần không sống sót như không khí, nước và đất khoáng (gọi chung là sinh cảnh). Hệ sinh thái có thể được nghiên cứu theo hai cách khác nhau. Người ta có thể coi hệ sinh thái là các tập hợp các nhóm thực vật và động vật phụ thuộc lẫn nhau, hoặc có thể nhìn hệ sinh thái là hệ thống và tập hợp các loài với cấu trúc rõ ràng được điều chỉnh bởi các quy tắc chung.

Eco có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong bất động sản:

Eco viết tắt của từ Eco-home có nghĩa là Ngôi nhà sinh thái, đây là 1 trong nhiều dự án nhà ở được xây dựng thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên. Tại TPHCM – Hà Nội có rất nhiều nhà và dựa án đang được đầu tư xây dựng.

Trong kinh doanh:

Eco viết tắt của từ Ecommerce có nghĩa là Thương Mại Điện Tử.

Thương mại điện tử, hay còn gọi là e-commerce là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet, quá trình giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), các hệ thống quản lý hàng tồn kho, và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu. Thương mại điện tử hiện đại thường sử dụng mạng World Wide Web là một điểm ít nhất phải có trong chu trình giao dịch, mặc dù nó có thể bao gồm một phạm vi lớn hơn về mặt công nghệ như email, các thiết bị di động như là điện thoại.

Trong máy bay:

ECO có nghĩa là hạng vé giá rẻ. Đây là hạng vé máy bay có mức giá tiết kiệm thường được mở bán trên hệ thống của hãng có chất lượng dịch vụ tương đương hạng vé máy bay Phổ Thông của các hãng hàng không khác. Mức giá của hạng vé Eco Vietjet rất phù hợp với nhu cầu đi lại giá rẻ của hầu hết hành khách.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà ECO có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết Eco có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!