CN trên facebook nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CN trên facebook nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

CN trên facebook nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

CN trên facebook viết tắt của từ Chuyện hoặc Chuyện Nhỏ có nghĩa là nói đến 1 chuyện đơn giản – dễ làm không làm khó được người này. Đây là 1 từ ngữ thể hiện sự tinh tường – đắc ý và có chút kiêu ngạo.

Ví dụ:

A: Hôm qua được mấy điểm vậy?
B: 9 thôi bạn yêu.
A: Trời má, giỏi vậy!
B: CN, hihi

Trong ngày tháng:

CN viết tắt của Chủ Nhật có nghĩa là 1 ngày nghỉ dành cho những ai đã đi làm và cũng là học sinh – sinh viên. Đây được xem là ngày cuối tuần để mọi người nghỉ ngơi thư giãn để chuẩn bị sức khỏe cho ngày thứ 2 để làm việc hay học tập.

Với nhiều người lao động thì đôi khi chủ nhật cũng là 1 ngày lao động của họ nữa. Việc làm ngày chủ nhật là dành thời gian bên gia đình, ăn sáng uống cà phê sau đó nghỉ ngơi đọc sách hoặc làm những công việc mà mình thích thú.

Trong chơi game:

CN viết tắt của từ Character Name có nghĩa là Tên Nhân Vật.

CN là 1 thứ cần thiết khi tạo và bắt đầu chơi game, CN rất quan trọng vì nó sẽ là 1 cái tên để những người khác nhớ bạn và muốn tìm bạn cũng như sợ hãi bạn khi bạn quá mạnh mẽ.

Với những người Top hàng đầu cao thủ thì CN là 1 thứ gì đó rất quyền lực.

Trong thời gian:

CN viết tắt của từ Công Nguyên là thuật ngữ được sử dụng để đánh số năm trong Lịch Julius và Lịch Gregory. Thuật ngữ này là gốc từ tiếng Latinh thời Trung Cổ, Anno Domini (viết tắt là AD). Từ “Công nguyên” (chữ Hán: 公元) trong tiếng Việt được vay mượn từ tiếng Trung. Trong tiếng Trung, “Công nguyên” 公元 là tên gọi tắt của “Công lịch kỷ nguyên” 公曆紀元.

Công Nguyên hay Kỷ nguyên Công lịch tính từ khi Chúa Giêsu được sinh ra. Trước thời điểm Giêsu sinh ra được gọi là Trước Công Nguyên hay “Trước Công lịch kỉ Nguyên” (viết tắt là TCN, cách sử dụng tương ứng ở phương Tây là BC, viết tắt của before Christ).

Hệ thống TCN và CN được phát minh bởi Dionysius Exiguus của Scythia Minor vào năm 525, nhưng không được sử dụng rộng rãi cho đến sau năm 800.

Trong bạn bè:

CN viết tắt của từ Cái Nồn có nghĩa là nói đến 1 bộ phận sinh dục phụ nữ là 1 lời chửi tục – tục tiểu.

Thông thường người Bắc thường hay ngọng chữ L – N với nhau vì thế nên mà Cái Nồn bắt đầu xuất phát từ đây.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà CN có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CN trên facebook nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ outgoing là gì? Bài …

Leave a Reply

error: Content is protected !!