Thè lè có nghĩa là gì? cắt có đau không?

Nhiều người thắc mắc Thè lè có nghĩa là gì? cắt có đau không? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thè lè có nghĩa là gì? cắt có đau không?

Thè lè có nghĩa là gì?

Thè lè hay được hiểu nôm na là môi nhỏ của bim bim, hay chính xác là cái “Mồn Lép”.

Những tình trạng thè lè hay gặp như:

  • Chị thì thâm như d.á.i chó
  • Chị thì vừa dài vừa to
  • Chị thì bảo nó tè le bằng cả bàn tay
  • Chị thì bị chồng chê như cái quạt đúng kiểu xúc phạm người nhìn
  • Có chị lại than chồng chán vì đã thâm lại còn sâu
Thè lè có nghĩa là gì? cắt có đau không?

Thè lè to nhỏ tùy vào cơ địa của mỗi người, cũng như quá trình “có người yêu” của mỗi người, khi xài quá nhiều hoặc sinh con nhiều thì thè lè cũng sẽ biến chất và có màu bắt đầu thâm – đen. Nhưng với những cô gái còn trinh có cơ địa không tốt thì không cần có người yêu và ít quan hệ thì thè lè cũng đã to và thâm – xấu.

Do đó, đôi khi nhiều phụ nữ mắc phải chứng thè lè to – thâm thường hay tự ti bản thân sợ chồng – bồ chê nên luôn tìm cách đi thẩm mỹ để giúp bạn tình của mình có hứng khi xài chúng.

Thè lè cắt có đau không?

Cắt thè lè cũng không khác gì cắt Bao quy đầu, việc cắt thè lè sau khi phẫu thuật phải chịu nhiều tình trạng đau thấu xương khi phải ngồi 1001 kiểu khác nhau để dịu bớt cơn đau, chưa kể với những ai có thói ngồi chân cắt kéo thì càng tai hại nữa.

Dưới đây là 1 chiếc review từ việc đi cắt thè lè của 1 bạn nữa:

Nói chung thì cái khâu cắt thè lè cũng nhanh lắm, t tạm không kể chi tiết vì vốn từ t kém lắm, tả tả một hồi là thành lan man.

Chủ yếu là cái khâu hậu phẫu thuật ý. Bây giờ thì đúng là đi nhẹ nói khẽ cười duyên. T kb cảm giác cắt BQĐ của đàn ông như nào chứ t là t thấy cắt thè lè thốn đcđ. Cười đ dám cười to vì bụng mà căng là cl nó đau. Đi cũng đi nhẹ nhàng, nằm nghiêng nó ép cũng đau, nằm úp thì càng k rồi. Chỉ có nằm ngửa thôi. Đặc biệt là ngồi nha, đứa nào mà kiểu vô duyên nhue t thì đừng bgio đi cắt thè lè. Ngồi cấm có được ngồi xổm, ngồi phải đoan trang thục nữ, nhẹ nhàng tcam thôi. Và còn vấn đề quan hệ thì kiêng cũng tầm 2 tháng.

T thì thấy bth nhưng ny t thì nó hoá m* thú luôn. T nghĩ mấy đứa mà nlmm cũng k chịu đc đâu.

À về cảm quan của t thì thấy cắt đi khá là ok. Nhưng chưa quen lắm nếu mặc đồ rộng, tuy là cảm nhận không được 100% nhưng t chắc chắn là lúc đ’ nào nó cũng cười hơ hớ cả. Trước thì chỉ khi nào ngồi nó mới cười thôi.

Đấy, loanh quanh chỉ có vậy thôi, nói chung cũng k đến nỗi đau mà kêu mấy ngày đâu, chị em chắc đa số là chịu được thôi. Vậy nên đứa nào có thè lè thì nên cắt nó đi.

Qua bài viết Thè lè có nghĩa là gì cắt có đau không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì? Bài …

error: Content is protected !!