Hiện tượng ma trơi có điềm gì? có xui không? đánh lô số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Hiện tượng ma trơi có điềm gì? có xui không? đánh lô số đề con gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Hiện tượng ma trơi có điềm gì? có xui không? đánh lô số đề con gì?

Đôi nét về ma trơi:

Ma trơi là những đám lửa sáng lập lòe được nhìn thấy vào ban đêm, ngoài những khu nghĩa trang. Đây là một hiện tượng tự nhiên có thể giải thích bằng kiến thức khoa học, không phải là hiện tượng thần bí giống như ma.

Ma trơi là hiện tượng các hợp chất phốtpho được hình thành từ hoạt động của vi khuẩn sống dưới lòng đất phần mộ (gồm hai chất đó là phốtphin (PH3) và diphotphin) trong xương người và sinh vật dưới mộ bốc lên thoát ra ngoài, gặp không khí trong một số điều kiện sẽ bốc cháy thành lửa các đốm lửa nhỏ với độ sáng khá nhỏ (xanh nhạt), lập lòe, khi ẩn khi hiện. Ban đêm mới thấy được ánh sáng còn ban ngày thì các đốm lửa này có thể bị ánh sáng mặt trời che khuất.

Hiện tượng ma trơi có điềm gì? có xui không? đánh lô số đề con gì?

Hiện tượng ma trơi đuổi theo: khi gặp ma trơi, con người sẽ sợ, hoảng loạn và chạy. Khi đó sẽ sinh ra một luồng khí chuyển động làm ngọn lửa bay theo chiều gió theo hướng người chạy.

Nguyên nhân thấy ma trơi:

 • Do tâm linh
 • Do yếu bóng vía
 • Do tội nghiệp nặng
 • Do đi ngang qua nghĩa địa

Hiện tượng ma trơi có điềm gì? có xui không?

Việc thấy hiện tượng ma trơi là điều bình thường ở những nghĩa trang – nghĩa địa, thế nhưng việc thấy hiện tượng ma trơi giữa ban ngày hay giữa thành phố đông đúc người là 1 hiện tượng hiếm có và báo hiệu nhiều điềm xấu không tốt.

Việc thấy ma trơi giữa ban ngày là 1 điềm báo mà nhiều người khó có thể giải đáp được, dưới đây là những điềm báo trong tương lai không xa bạn có thể gặp phải như:

Việc thấy ma trơi như báo hiệu cho bạn những điềm không tốt, do đó sắp tới bạn nên cẩn thận từng bước đi của mình cũng như hạn chế tham gia các bữa tiệc đêm khuya hay đi du lịch xa nhà.

Hiện tượng ma trơi đánh lô số đề con gì?

Tùy thuộc vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà sẽ có những con số bàn đề khác nhau. Dưới đây là 1 vài trường hợp mà chúng tôi tổng hợp được như:

 • Hiện tượng ma trơi giữa ban ngày: 12 – 31
 • Hiện tượng ma trơi ở nghĩa địa: 24 – 72
 • Hiện tượng ma trơi rượt đuổi mình: 36 – 84
 • Hiện tượng ma trơi rất nhiều: 32 – 60
 • Hiện tượng ma trơi không có đầu: 51 – 81
 • Hiện tượng ma trơi màu xanh: 55 – 85
 • Hiện tượng ma trơi màu đỏ: 04 – 82
 • Hiện tượng ma trơi màu trắng: 17 – 86

Qua bài viết Hiện tượng ma trơi có điềm gì có xui không đánh lô số đề con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Tháng 7 cô hồn đánh lô số đề con gì? số mấy?

Tháng 7 cô hồn đánh lô số đề con gì? số mấy?

Nhiều người thắc mắc Tháng 7 cô hồn đánh lô số đề con gì? số …

Trả lời

error: Content is protected !!