CPY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CPY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

CPY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hack game:

CPY viết tắt của từ CONSPIR4CY có nghĩa là biệt hiệu của 1 nhóm crack có tiếng đến từ Ý được thành lập từ năm 1999 và mãi tới 2006 mới nổi tiếng nhờ thành công hack được 2 tựa game Rise of the Tomb Raider và Inside.

CPY có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Hiện tại nhóm CPY và CODEX là 2 nhóm crack đối chọi với Hệ thống chống bẻ khóa Denuvo, hay còn gọi tắt là Denuvo, là một công nghệ chống bẻ khóa được phát triển bởi công ty Denuvo Software Solution GmbH của Áo, một công ty được thành lập dưới sự quản lý của Sony DADC DigitalWorks.

Điển hình mới năm 2018 đây, CPY đã trình làng 1 phiên bản crack PES 2018 khiến nhiều gamer không khỏi ngỡ ngàng và vui sướng.

Trong sao chép:

CPY viết tắt của từ COPY có nghĩa là sao chép.

Trong học hành hay làm việc trên máy tính thì từ copy đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Hành động copy trong học tập là 1 việc mà dường như thời học sinh – sinh viên ai cũng đã trải qua và khá thân thuộc với nó. Còn đối với việc copy các mã nguồn, ngữ liệu từ file này sang file khác, ổ này sang ổ đĩa khác không còn lạ gì với nhiều người sử dụng máy tính.

Trong địa danh:

CPY viết tắt của từ Cầu Phú Yên là 1 địa danh du lịch nổi tiếng ở Phú Yên.

Tại Phú Yên có nhiều cây cầu nổi tiếng và dễ giúp bạn selfie các tấm ảnh để đời như:

  • Cầu Hùng Vương
  • Cầu gỗ ông Cọp
  • Cầu 21 nhịp

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà sẽ có những ý kiến khác nhau.

Qua bài viết CPY có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ màu tím là gì? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!