Check DR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc Check DR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Check DR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong mạng xã hội Instagram:

Check DR viết tắt của từ Check Direct Message có nghĩa là kiểm tra tin nhắn được gửi trên mạng xã hội Instagram mà chỉ có người được gửi tới mới có thể xem tin nhắn này.

Việc nói ngắn gọn Check DR như thông báo rằng ai kia hay kiểm tra tin nhắn mà ai đó vừa gửi cho họ để trò chuyện – thông báo 1 điều gì đó cần làm gấp trong ngày hôm nay chẳng hạn.

Check DR

Trong SEO (search engine optimization):

Check DR viết tắt của từ Check Domain Rating có nghĩa là kiểm tra độ tin tưởng của tên miền website đó xem có thực sự được Google đánh giá cao hay không. Với những website có DR cao thường được có độ uy tín lớn nếu được các website này giới thiệu hay trỏ link về website của mình.

Vì thế, với những Seoer thì việc lựa chọn các website có DR cao để vào thương lượng xin trao đổi các backlink là điều hiển nhiên vì chúng giúp nhau tạo độ tin tưởng và giúp nhau được thứ hạng cao từ việc Google đánh giá.

Hiện nay, tại Việt Nam các website báo là những website có DR cao nhất và được nhiều cá nhân tin cậy sử dụng dịch vụ chèn backlink để kéo độ tin tưởng về cho website của mình. Tùy vào từng trang báo mà giá cả sẽ rơi vào từ 500.000 – 3.000.000 cho 1 backlink hoặc hơn thế.

Trong y học:

Check DR viết tắt của từ Check Doctor có nghĩa là kiểm tra thông tin bác sĩ đó.

Với những bác sĩ tùy vào từng chuyên môn của mình sẽ có những khu vực làm việc riêng, cùng với đó là các phòng khám mạch riêng tư của mình để làm ngoài giờ. Theo bộ y tế Việt Nam, những bác sĩ nào làm việc ngoài giờ đều phải được bộ y tế cấp phép và có 1 mã số để tiện việc kiểm tra khi cần thiết.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà từ Check Dr sẽ có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết Check DR có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ sặc sỡ là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ sặc sỡ là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ sặc sỡ là gì? …

Trả lời

error: Content is protected !!