Tại sao không nên đi xuất hành mùng 7 về mùng 3? có điềm gì?

Nhiều người thắc mắc Tại sao không nên đi xuất hành mùng 7 về mùng 3? có điềm gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Tại sao không nên đi xuất hành mùng 7 về mùng 3? có điềm gì?

Tại sao không nên đi xuất hành mùng 7 về mùng 3?

Cha ông ta từ xưa có câu:

Chớ đi ngày bảy, chớ về ngày ba.

Hoặc:

Mùng ba, mùng bảy tránh xa,
Mười ba, mười tám cũng là không hay,
Hăm hai, hăm bảy sáu ngày,
Là Tam nương sát họa tai khôn lường.

Tại sao không nên đi xuất hành mùng 7 về mùng 3? có điềm gì?

Thông thường, trong 1 tháng có 6 ngày âm lịch kiêng cử cho việc xuất hành, những ngày 3, ngày 7, giữa tháng ngày 13, 18, cuối tháng ngày 22, 27 là những ngày nên kiêng kị vì cha ông ta từ xưa nói rằng những ngày này đều là đơn độc số lẻ không thích hợp cho công việc. NẾu muốn được việc thì phải đi những ngày khác mới mong có đôi có cặp công việc thuận buồm xuôi gió.

Với những ai làm việc lớn, kinh doanh – buôn bán – đầu tư thì việc xuất hành vào ngày 3 – 7 thì sẽ không đạt được nhiều thành công. Người ta hay nói muốn đi chậm hãy đi 1 mình, muốn đi nhanh hãy đi cùng nhau là vì thế. Để có được thành công lớn thì 1 mình cô độc là điều không làm được và rất khó khăn, chỉ khi hợp tác cùng nhau và nỗ lực cùng nhau thì mọi việc mới suôn sẻ và thành công sẽ đến với bạn.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại đó là những ngày theo quan niệm tâm linh của ông cha ta từ xưa áp đặt lên con cháu, nhưng ngày nay thời buổi hiện đại – khoa học phát triển những điều này còn chưa được kiểm chứng và đôi khi còn được nhiều khoa học gia bảo là “nói phét”.

Không nên đi xuất hành mùng 7 về mùng 3 có điềm gì?

Như kể trên, việc xuất hành mùng 7 về mùng 3 là điều tối kị, bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề:

  • Tài lộc không tới thời
  • Công việc – sự nghiệp bất trắc gặp khó khăn
  • CUộc sống cô độc 1 mình không ai nương tựa

Tuy nhiên, đây chỉ là những điềm báo dự đoán từ ông cha ta từ xưa để răn đe con cháu hy vọng con cháu không bị ảnh hưởng trong việc làm ăn, nhưng điều này theo khía cạnh khoa học thì không hoàn toàn là đúng và được xác thực, chính vì thế nên bạn cứ hãy cứ là bạn, cứ làm những điều mình cho là đúng, cho là thích.

Qua bài viết Tại sao không nên đi xuất hành mùng 7 về mùng 3 có điềm gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Hiện tượng hoa mắt chóng mặt có điềm gì? có xui không? đánh lô số đề con gì?

Hiện tượng hoa mắt chóng mặt có điềm gì? có xui không? đánh lô số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Hiện tượng hoa mắt chóng mặt có điềm gì? có xui …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!