GG trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc GG trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Từ ngữ liên quan:

Nội dung thu gọn

GG trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

GG viết tắt của từ gì?

GG viết tắt của từ Good Game.

GG trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

GG trong lmht lol có nghĩa là gì?

GG trong lmht lol có nghĩa là:

Good: Hay, tốt, giỏi v.v..
Game: Trận đấu, ván đấu, trò chơi v.v..

=> có nghĩa là một trận đấu hay mà hai bên đã thể hiện hết năng lực của mình.

Dùng để giống như cảm ơn đối phương vì đã cống hiến những giây phút tuyệt vời cùng đội mình. Cũng như là lời động viên để ván sau cố gắng hơn nữa hoặc nếu những người thất bại nói câu này có nghĩa là họ thua “tâm phục khẩu phục” không có điều gì tiếc nuối.

Trong trận đấu lmht là một trận chiến đề cao tinh thần đoàn kết cùng với những người đồng đội, cùng đưa ra những chế độ ban/pick, chọn vị tướng có chỉ số DPS, hoặc CDR, những vị tướng harass cao, dùng chiến thuật snowball. Nhưng điều ưu tiên cho đồng đội chính là những người chơi có kỹ năng OP chứ không phải feed hoặc troll game.

Đồng nghĩa với từ GG thì có từ GGWP (Good game well player) cũng mang nghĩa là trận đấu hay. Đối với những trận chiến mang tính chất thi đấu hoặc xếp hạng thì việc GG mang ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người. Vì nó cho biết thực lực bản thân cũng như những hành vi của mỗi game thủ khi thi đấu.

GG trong liên quân mobile:

GG trong liên quân cũng giống như GG trong liên minh huyền thoại có nghĩa là “Good Game”. Thể hiện trận đấu tốt của cả 2 bên đã cống hiến đã cố gắng để có được chiến thắng vinh quang.

GG trên internet:

GG viết tắt của từ Google được biết đến là trang web tìm kiếm lớn nhất hiện nay trên thế giới có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin tất cả các lĩnh vực trên thế giới.

Đặc biệt là GG miễn phí ai cũng có thể sử dụng nó được.

Ví dụ:

A: Mày biết bài hát ABC của ai sáng tác không?

B: GG đi!

GG trong trò chuyện:

GG viết tắt của từ Gâu gâu ý nghĩa nói đến mình là chó chẳng hạn. Đây được hiểu như là 1 hành động giả làm chó để được cưng nựng hay nũng nịu với ai đó.

Ví dụ:

A:Tối nay đi chơi với anh nhé cục cưng?

B: GG

Trong giới tính:

GG viết tắt của từ Gồng Gánh được hiểu như là những bạn giới tính thứ 3 nhưng cố tỏ vẻ gồng gánh vẻ nam tính của mình để thế giới bên ngoài biết họ là nam giới chứ không phải bê đê hay lẻo cái…

A: Tối nay ráng GG giả làm bạn trai t nha?

B: Ừm để ráng GG

Qua bài viết gg trong lmht lol có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Hu at Hu ce là gì trên Facebook, tiktok? Bài viết …

Leave a Reply

error: Content is protected !!