Tuổi tuất sinh tháng nào tốt? hợp hướng nào? hợp nghề nào?

Nhiều người thắc mắc Tuổi tuất sinh tháng nào tốt? hợp hướng nào? hợp nghề nào? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Tuổi tuất sinh tháng nào tốt? hợp hướng nào? hợp nghề nào?

Tuổi tuất là tuổi con chó, là cái tuổi mà thường có ý thức chăm chỉ làm việc, có tính chịu đựng và đặc biệt là trung thành. Những người tuổi tuất sinh vào từng tháng âm lịch thì sẽ có những điểm khác nhau, không những thế giờ sinh cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến tài vận và số mệnh của người đó.

Tuổi tuất sinh tháng nào tốt? hợp hướng nào? hợp nghề nào?

Tuổi tuất sinh vào giờ tốt, xấu:

Sinh giờ Tý (23-1h): Tuất mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy. Người tuổi Tuất sinh giờ này số không gặp thời, công việc gặp nhiều bất lợi.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời gặp rất nhiều chuyện phiền phức, may được quý nhân phù trợ nên phần nào được yên ổn.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh vào giờ này cuộc đời thường gặp trắc trở trong cuộc sống.

Sinh giờ Mão (5-7h): Mão mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ dễ mắc bệnh nặng phải hao tiền tốn của. Tuy nhiên, nhờ sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên không gặp phải đại nạn.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời có nhiều biến động, số hao tiền tốn của do bị sao hung Nguyệt Không chiếu mệnh.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Sinh giờ này, người tuổi Tuất tuy có gặp họa nhưng nhờ sao Long Đức bảo vệ nên tài sản không bị phá tán.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy. Tuy nhiên, cần đề phòng hao tán tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này thường chịu cảnh cô đơn, may được sao tốt chiếu mệnh nên mọi sự đều thuận lợi, tốt đẹp.

Sinh giờ Thân (15-17h): Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người này tuy phải sống xa quê nhưng danh lợi song toàn.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật. Cần đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này thường có tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, do phạm phải sao xấu Thái Tuế nên trong đời có nhiều biến động, cuộc sống thường hay phải lo âu, vất vả.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có số phải xa quê, cô đơn. May nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Tuổi tuất sinh vào tháng âm tốt và xấu:

Sinh tháng Giêng: Là người đôn hậu, thân thể khỏe mạnh, nhưng lại thiếu nhanh nhạy, dễ nản lòng, rối chí. Người này nên biết kiềm chế bản thân, suy nghĩ chín chắn, tránh chuyện thị phi.

Sinh tháng 2: Là người khỏe mạnh, tốt bụng, dũng cảm, tuy nhiên một số người lại lại hay tỏ vẻ ngông nghênh, thiếu tôn trọng người khác. Sinh vào tiết Kinh Trập, người tuổi Tuất thường thích đi đây đó, làm việc theo cảm tính.

Sinh tháng 3: Sinh tháng này thường là người thanh tú, phong lưu, thông minh, tài năng hơn người, giao tiếp giỏi. Người này thích đi nhiều, mọi việc thuận lợi. Tuy nhiên, do có thói ham mê sắc đẹp nên dễ gặp phải rắc rối trong cuộc sống.

Sinh tháng 4: Người sinh tháng này tuy không giàu sang nhưng có nhiều niềm vui và may mắn trong đời. Tuy nhiên, họ cần biết cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng là người có hoàn cảnh phức tạp, dễ gặp tai họa. Số này phận mỏng, hậu vận bình an.

Sinh tháng 6: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường có tính cách khác người, tuy có chí khí nhưng không có cơ hội để vươn lên. Số này nhiều nạn, nếu không làm những chuyện bất chính sẽ có được cuộc sống no đủ.

Sinh tháng 7: Là người có số may mắn, hay được giúp đỡ tận tình. Tuy vậy, sự nghiệp khó thành, cuộc đời bất ổn, cuối đời tuy có của nhưng không tránh được đau buồn.

Sinh tháng 8: Sinh tháng này thường là người tự trọng, thông minh, khéo ăn nói. Tuổi trẻ gặp nhiều trở ngại nhưng đều vượt qua. Số này địa vị bấp bênh, cả đời không có hạn lớn, hậu vận may mắn, danh tiếng vang xa nhưng tài lộc không nhiều.

Sinh tháng 9: Là người cương nghị, dũng cảm, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, được mọi người kính trọng. Tuy nhiên, không ít lần gặp phải sai lầm, thất bại.

Sinh tháng 10: Người tuổi Tuất sinh tháng này thường rất chính trực, trung thành nhưng cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, cả đời vất vả nhưng cũng không nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 11: Là người cần cù, chăm chỉ, tuy vất vả khó nhọc nhưng mọi việc khó thành. Số này may mắn được quý nhân phù trợ nên cả đời bình an.

Sinh tháng 12: Là người nghiêm khắc, có uy thế lớn. Số thuận lợi, công danh đều thành, phúc thọ lâu dài, được lộc an nhàn, gia thế hưng vượng, có của dễ giữ.

Tuổi tuất hợp hướng nào?

Tùy vào từng tuổi (Giáp, Nhâm, Canh, Mậu, Bính) Tuất mà sẽ có những hướng khác nhau như:

Bính Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1946, 2006 và 2066

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi bính tuất:

– Tuổi Tuất hợp hướng nào: Nam (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Đông Nam (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Bắc (Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Đông (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

– Tuổi Bính Tuất kỵ hướng nào: Tây Nam (Không may mắn, thị phi, thất bại); Tây Bắc (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn); Đông Bắc (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tây (Phá sản, bệnh tật chết người).
Hướng khí hậu của gia chủ tuổi bính tuất

Cũng như các tuổi khác, gia chủ tuổi Bính Tuất nên xây nhà ở hướng Nam vì đây là hướng đón nhiều gió và ánh sáng nhất, tốt cho sức khỏe và tài vận của gia chủ tuổi Bính Tuất.

Phương vị của tuổi bính tuất:

Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi bính tuất thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Gia chủ tuổi bính tuất không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Mậu Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1958, 2018 và 2078

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi mậu tuất:

– Tuổi Tuất hợp hướng nào: Tây Nam (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Tây (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Tây Bắc (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử); Đông Bắc (Cải thiện sức khỏe, trường thọ).

– Tuổi Mậu Tuất kỵ hướng nào: Nam (Phá sản, bệnh tật chết người); Đông Nam (Không may mắn, thị phi, thất bại); Đông (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn); Bắc (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn).
Hướng khí hậu của gia chủ tuổi mậu tuất

Tuổi Mậu Tuất nên xây nhà ở hướng Nam, đây là hướng đón gió và ánh sáng nhiều nhất, thuận lợi cho sức khỏe và việc làm ăn.

Phương vị của tuổi mậu tuất:

Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi mậu tuất thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Gia chủ tuổi mậu tuất không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Canh Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1910, 1970, và 2030

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi canh tuất:

– Tuổi Tuất hợp hướng nào: Nam (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Đông Nam (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Bắc (Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Đông (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

– Tuổi Canh Tuất kỵ hướng nào: Tây Nam (Không may mắn, thị phi, thất bại); Tây (Phá sản, bệnh tật chết người); Đông Bắc (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tây Bắc (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn).
Hướng khí hậu của gia chủ tuổi canh tuất

Việt Nam khí hậu nóng, ẩm nên khi xây nhà mọi người thường chọn hướng Nam vì đây là hướng đón gió khiến cho ngôi nhà luôn mát mẻ vào mùa hạ và ấp áp vào mùa đông.

Phương vị của tuổi canh tuất:

Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi canh tuất thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Gia chủ tuổi canh tuất không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Nhâm Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1922, 1982 và 2042

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi nhâm tuất:

– Tuổi Tuất hợp hướng nào: Đông (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Bắc (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Đông Nam (Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Nam (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

– Tuổi Nhâm Tuất kỵ hướng nhà nào: Đông Bắc (Không may mắn, thị phi, thất bại); Tây Bắc (Phá sản, bệnh tật chết người);Tây Nam (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tây (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn).

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi nhâm tuất

Khi xây nhà ai cũng chọn những hướng có đầy đủ ánh sáng và gió để cho ngôi nhà lúc nào cũng mát mẻ, thông thoáng. Tuổi Nhâm Tuất nên xây nhà hướng về phía Nam vì như vậy ngôi nhà của bạn sẽ mát mẻ vào mùa hạ và ấm áp vào mùa đông.

Phương vị của tuổi nhâm tuất:

Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi nhâm tuất thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi nhâm tuất không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Giáp Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1934,1994 và 2054

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi giáp tuất:

– Tuổi Tuất hợp hướng nào: Tây (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Tây Nam (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Đông Bắc (Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Tây Bắc (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử)

– Tuổi Giáp Tuất kỵ với hướng nào: Đông Nam (Không may mắn, thị phi, thất bại); Nam (Phá sản, bệnh tật chết người); Bắc (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Đông (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn).

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi giáp tuất:

Trong tất cả các hướng thì Nam, Đông Nam, Tây Nam là hướng đón nhiều gió nhất, do khí hậu nước ta nóng ẩm nên khi xây nhà đa số mọi người đều chọn những hướng này để ngôi nhà có thể mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Phương vị của tuổi giáp tuất:

Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi giáp tuất thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Gia chủ tuổi giáp tuất không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Tuổi Tuất hợp nghề nào?

– Tuổi Tuất là những người thích cuộc sống nhàn hạ, vui vẻ trong công việc không thích gánh nặng, áp lực từ công việc gây ra cho họ, tuy nhiên họ không ngại sự canh tranh hay bất cứ khó khăn thử thách nào sẽ xảy ra đối với họ. Điểm mạnh này giúp họ thành công trong các công việc tài chính, kế toán, ngân hàng…

– Không những thế với bản tính trung tính và luôn tìm tòi, “đào bới” những điều mới lạ họ thích hợp với những công việc nghiên cứu, sưu tầm, phát triển rất phù hợp với bản năng đó của tuổi Tuất.

– Tuy không phải là những người lãng mạn nhưng người tuổi Tuất lại có trí tưởng tượng phong phú, sự tinh tế, nhạy cảm và khả năng biểu đạt tốt. Chính vì vậy mà họ cũng nên thử sức ở lĩnh vực sáng tác văn học, nghệ thuật.

Qua bài viết Tuổi tuất sinh tháng nào tốt hợp hướng nào hợp nghề nào? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Năm 2018 có bao nhiêu ngày? có bao nhiêu tuần? có nhuận không?

Năm 2018 có bao nhiêu ngày? có bao nhiêu tuần? có nhuận không?

Nhiều người thắc mắc Năm 2018 có bao nhiêu ngày? có bao nhiêu tuần? có …

Trả lời

error: Content is protected !!