Tuổi tuất mua xe màu gì? xăm hình gì? thờ phật gì?

Nhiều người thắc mắc Tuổi tuất mua xe màu gì? xăm hình gì? thờ phật gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: Tuổi tuất sinh tháng nào tốt? + Tuổi tuất là con gì?

Nội dung thu gọn

Tuổi tuất mua xe màu gì? xăm hình gì? thờ phật gì?

Tuổi tuất mua xe màu gì?

Tuổi Giáp tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1934,1994 và 2054

– Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp tuất. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Giáp tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Giáp tuất thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Giáp tuất mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Giáp tuất thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Giáp tuất thuộc mệnh Hỏa Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi tuất mua xe màu gì? xăm hình gì? thờ phật gì?

Cũng như trên dựa vào màu mà bạn có thể chọn ra màu sắc của chiếc xe mà bạn muốn sở hữu đối với các tuổi (Nhâm, Canh, Mậu, Bính)

Tuổi Bính Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1946, 2006 và 2066
– Năm sinh âm lịch: Bính tuất
– Mệnh Thổ
– Màu tương sinh của tuổi Bính tuất: Người tuổi Bính tuất có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
– Màu tương khắc của tuổi Bính tuất: Người tuổi Bính tuất nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Bính tuất.

Tuổi Canh Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1910, 1970, và 2030
– Năm sinh âm lịch: canh tuất
– Mệnh Kim
– Màu tương sinh của tuổi canh tuất: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi canh tuất. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi canh tuất.
– Màu tương khắc của tuổi canh tuất: Nếu bạn sinh năm canh tuất, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi canh tuất.

Tuổi Mậu Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1958, 2018 và 2078
– Năm sinh âm lịch: Mậu tuất
– Mệnh Mộc
– Màu tương sinh của tuổi Mậu tuất: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Mậu tuất yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Mậu tuất và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Mậu tuất cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Mậu tuất.
– Màu tương khắc của tuổi Mậu tuất: Người tuổi Mậu tuất nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Tuổi Nhâm Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1922, 1982 và 2042
– Năm sinh âm lịch: Nhâm tuất
– Mệnh Thủy
– Màu tương sinh của tuổi Nhâm tuất: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Nhâm tuất vì Kim sẽ sinh Thủy.
– Màu tương khắc của tuổi Nhâm tuất: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Nhâm tuất.

Tuổi tuất xăm hình gì?

Không nên xăm:

– Người tuổi Tuất (nam và nữ): Không nên xăm các hình Rồng, bướm

Có thể xăm:

– Người tuổi Tuất (nam và nữ): có thể xăm các hình như Hổ, Quỷ, dạng máy móc 3D, nhện và các loại hoa đối với nữ (có thể dùng họa tiết màu để làm sắc sảo hơn).

Tuổi Tuất thờ phật gì?

– Người tuổi Tuất có số mệnh được Phật A di đà che chở.

Đôi nét về phật A di đà:

A-di-đà hay Amitābha (trong tiếng Sankrit có nghĩa là ánh sáng vô lượng) là một trong những vị phật thần thoại hay siêu nhiên ngụ ở phật-độ (đất-phật) của mình và đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ. Theo Đại Kinh A-di-đà hay Đại Kinh Sukhāvatīvyūha, trong một kiếp sống trước đây Amitābha là một vị tăng tên là Pháp-tạng hay Dharmākara, ông nguyện khi sẽ tịnh hoá và trang nghiêm một thế giới và biến nó thành một trong những phật-độ thanh tịnh và đẹp đẽ nhất. Một khi ông hoàn toàn tỉnh giác và hoàn thành lời nguyện của mình, Dharmākara sẽ trở thành Phật Amitābha. Amitābha giờ đây đang cư ngụ tại thế giới ông ta đã tịnh hoá, gọi là Sukhāvatī (Cực-lạc). Từ thế giới này ông ta sẽ đến với chúng ta, vây quanh bởi những vị bồ-tát, chào mừng người đã mất và dẫn họ đi TÁI-SINH trong đất-phật thanh tịnh của ông.

Hình ảnh của Amitābha không hề được nhắc đến trong những tầng văn liệu cổ xưa nhất của Phật giáo Ấn độ, nhưng vào khoảng đầu công nguyên ông ta xuất hiện là một vị Phật ở phía Tây trong bộ ngũ phương phật. Tín ngưỡng Amitābha gần như được phát triển cùng với phương pháp hành trì thời kỳ đầu của Đại Thừa hay Mahāyāna là cầu khấn và thờ phụng “mọi vị phật” và hình tượng vài vị trong số đó đang sống ở những thế giới “thanh tịnh”, xa xôi, ứng với một phương hướng chính. Huyền thoại về những lời nguyện và tịnh-thổ của Amitābha có thể được phát triển xấp xỉ với hay cạnh tranh với những tín ngưỡng tương tự của những vị phật khác chẳng hạn như A-súc-bệ hsy Akṣobhya (một trong những vị tiền phật của ngũ phương, có tịnh-thổ nằm ở phía đông gọi là Diệu-Hỷ hay Abhirati).

Đối với những người tuổi Tuất có khả năng sáng tạo, thông minh và tuyệt đối trung thành thì những điều này được ban cho người cầm tinh con Tuất. Người tuổi Tuất được phật A di đà che chở, bảo hộ, giúp vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên không chỉ vì phật A di đà che mở mà người tuổi Tuất luôn thành công, tùy vào từng độ tuổi, năm sinh mà sẽ có những trở ngại khó khăn riêng như người sinh năm 1946 lưu ý thân thể, phòng ngừa ốm vặt; sinh năm 1958 cần rèn luyện nhiều, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch; sinh năm 1970 cần duy trì trạng thái tinh thần tốt, tỉnh táo, sáng suốt.

Sinh năm 1982 cần chú ý sự nghiệp và bồi dưỡng tình cảm gia đình; sinh năm 1994 cần vững vàng để trưởng thành, vượt qua sóng gió; sinh năm 2006 cần tự mình bồi dưỡng khả năng gánh vác, không thể mãi dựa dẫm vào gia đình.

Qua bài viết Tuổi tuất mua xe màu gì xăm hình gì thờ phật gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Năm 2018 là năm tuổi con gì? mạng gì? cung gì?

Năm 2018 là năm tuổi con gì? mạng gì? cung gì?

Nhiều người thắc mắc Năm 2018 là năm tuổi con gì? mạng gì? cung gì? …

Leave a Reply

error: Content is protected !!