SB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc SB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

SB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong giới tính:

SB viết tắt của từ Soft Butch có nghĩa là những cô gái bên trong là nữ nhưng bên ngoài là nam giới (dạng như là cha mẹ sinh con nhưng trời sinh tính).

SB được chia làm 2 tính cách là:

– SB mềm: viết tắt là SBM là người có tính tình giống con trai và luôn nghĩ mình là con trai nhưng từ cách ăn mặc đến cử chỉ nhìn là biết của con gái ngay.
– SB cứng: được hiểu như là LES “Lesbian”, từ phong cách ăn mặc cho tới cử chỉ đều giống như con trai trừ khi chú ý kĩ lắm vào vòng 1 hoặc giọng nói mới có thể nhận ra đó là con gái.

SB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong sông ngòi:

SB viết tắt của từ Sông Bé là một con sông chảy qua các tỉnh Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai

Thông thường những ai đi qua các tỉnh Bình Phước, Bình dương khi chát hay nt với nhau đều dùng những từ ngữ viết tắt để giao tiếp với nhau để tiết kiệm thời gian thế nhưng cũng có nhiều người lần đầu đi nên cũng sẽ khó khăn khi chat.

Trong máy bay:

SB viết tắt của từ Sân Bay có nghĩa là nơi các hãng hàng không đậu máy bay để chở khách đi trong hoặc ngoài nước.

Nhiều bạn trẻ khi nhắn tin với bạn bè mình đều dùng từ SB để nói đến sân bay khi họ đang ở đó để bạn bè có thể ra tiễn họ đi làm xa hoặc đi du lịch chẳng hạn.

Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có những cách giải đáp khác nhau, vì thế nên lưu ý cách dùng.

Qua bài viết SB có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Bia bud light là bia của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền?

Bia bud light là bia của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Bia bud light là bia của nước nào? bao nhiêu độ? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!