Chiêm bao mơ thấy cây bồ đề đánh số đề con gì? là số mấy?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy cây bồ đề đánh số đề con gì? là số mấy? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chiêm bao mơ thấy cây bồ đề đánh số đề con gì? là số mấy?

Đôi nét về cây bồ đề:

Bồ đề hay còn gọi cây đề, cây giác ngộ (danh pháp khoa học: Ficus religiosa) là một loài cây thuộc chi Đa đề (Ficus) có nguồn gốc ở Ấn Độ, tây nam Trung Quốc và Đông Dương về phía đông tới Việt Nam. Nó là một loài cây rụng lá về mùa khô hoặc thường xanh bán mùa, cao tới 30 m và đường kính thân tới 3 m.

Lá của chúng có hình tim với phần chóp kéo dài đặc biệt; các lá dài 10–17 cm và rộng 8–12 cm, với cuống lá dài 6–10 cm. Quả của cây bồ đề là loại quả nhỏ giống quả vả đường kính 1-1,5 cm có màu xanh lục điểm tía.

Chiêm bao mơ thấy cây bồ đề đánh số đề con gì? là số mấy?

Mơ thấy cây bồ đề đánh số đề con gì? là số mấy?

Việc mơ thấy cây bồ đề cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, thế nhưng trong số đề thì điều này lại hoàn toàn khác. Việc mơ thấy cây bồ đề cũng giống như sắp có 1 điều gì đó xảy ra với bạn hoặc 1 con số nào đó mà những người “cõi trên” đang âm thầm nhắc bạn. Nếu tò mò có thể thử vận may của mình nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Tùy vào từng trường hợp mà việc mơ thấy cây bồ đề sẽ có những con số khác nhau như:

Mơ thấy cây bồ đề trong chùa: 30 – 70
Mơ thấy cây bồ đề sau miếu thổ địa: 04 – 45
Mơ thấy cây bồ đề bị cháy: 09 – 22
Mơ thấy cây bồ đề bị chặt: 36 – 93
Mơ thấy cây bồ đề bị đổ: 54 – 75
Mơ thấy cây bồ đề chảy máu: 27 – 68
Mơ thấy cây bồ đề cổ thụ: 33 – 52
Mơ thấy cây bồ đề không có lá: 13 – 65
Mơ thấy leo trèo cây bồ đề: 02 – 56
Mơ thấy cây bồ đề ra hoa kết trái: 01 – 60
Mơ thấy cây bồ đề mạ vàng: 05 – 88

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy cây bồ đề đánh số đề con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì dễ trúng nhất?

Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì dễ trúng nhất?

Nhiều người thắc mắc Ông Tà trong số đề là số mấy? đánh con gì …

Leave a Reply

error: Content is protected !!