Chiêm bao mơ thấy cái gối số mấy? đánh con gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy cái gối số mấy? đánh con gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Chiêm bao mơ thấy cái gối số mấy? đánh con gì?

Đôi nét về gối:

Gối là tấm đệm lớn để đỡ lấy đầu trong quá trình nằm ngủ trên giường, hay để đỡ cơ thể khi ngồi trên sofa hay ghế. Cũng có loại gối ôm và gối kê (throw pillow) dùng để ôm khi ngủ hay để trang trí. Gối về cơ bản bao gồm một lớp vỏ gối bằng vải bên ngoài, bên trong là ruột gối được nhồi bông để tạo cảm giác êm, xốp.

Trong một số nền văn hóa thì gối được làm từ đá hay gỗ. Một dạng của gối ném là nệm, thường là một vải bọc chứa khí hay là chất đệm như lông vũ hoặc bọt biển. Ở nước Anh, loại gối dùng ở ghế, sofa gọi là đệm (cushion) còn loại gối dùng trên giường ngủ thì dùng từ riêng đó là pillow. Ở nước Anh thì gối đệm (cushion) thường vuông còn gối dùng trên giường ngủ (pillow) thường là hình chữ nhật.

Chiêm bao mơ thấy cái gối số mấy? đánh con gì?

Mơ thấy cái gối số mấy? đánh con gì?

Hiện nay có nhiều dạng gối ngủ như gối dài, gối chữ U dành cho bà bầu, gối hơi… Bên cạnh đó tùy thuộc vào kích cỡ người lớn bé mà sẽ có những loại gối thích hợp.

Việc mơ thấy cái gối cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, thế nhưng trong số đề thì điều này lại hoàn toàn khác. Việc mơ thấy cái gối cũng giống như sắp có 1 điều gì đó xảy ra với bạn hoặc 1 con số nào đó mà những người “cõi trên” đang âm thầm nhắc bạn. Nếu tò mò có thể thử vận may của mình nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Tùy vào từng trường hợp mà việc mơ thấy cái gối sẽ có những con số khác nhau như:

Mơ thấy cái gối dính máu: 13 – 66
Mơ thấy cái gối uyên ương: 57 – 87
Mơ thấy cái gối màu đỏ: 79 – 96
Mơ thấy cái gối màu trắng: 40 – 73
Mơ thấy cái gối màu đen: 22 – 62
Mơ thấy cái gối bị rách: 40 – 68
Mơ thấy cái gối bằng đá: 52 – 90
Mơ thấy cái gối bị vứt: 73 – 94
Mơ thấy cái gối chữ U: 16 – 39
Mơ thấy cái gối khổng lồ: 11 – 54

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy cái gối số mấy? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 vote)

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Ngày 20 tháng 10 là số mấy? đánh số đề con gì?

Ngày 20 tháng 10 là số mấy? đánh số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Ngày 20 tháng 10 là số mấy? đánh số đề con …

Leave a Reply

error: Content is protected !!