Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa?

Nhiều người thắc mắc Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa?

Đảo Jeju nằm ở đâu? 

Đảo Jeju là đảo lớn nhất Hàn Quốc thuộc châu Á với diện tích 1846 km2 (rộng 73 km, dài 41 km). Có khí hậu đại dương ôn hòa với những tháng nóng nhất cũng không quá 33 °C, Jeju là điểm đến lý tưởng cho tuần trăng mật của các đôi vợ chồng mới cưới, cũng là nơi nghỉ ngơi được ưa thích của du khách nước ngoài. Con số 20 sân golf trên đảo đã nói lên sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch – giải trí ở Jeju. Một khu trên đảo này là di sản thế giới UNESCO.

Được hình thành từ những đợt phun trào núi lửa nên trên đảo Jeju đâu đâu cũng thấy đá. Đá ở trên đảo Jeju có màu đen, có tính xốp, nhẹ và hút được nước. Đá nằm ở khắp nơi hai bên đường, xếp thành hàng rào bao quanh những khu vườn quýt vốn cũng là đặc sản của đảo, đá nằm dọc các bờ biển, đá được tạc tượng hoặc được người dân ở đây dùng để xây nhà hay đắp thành cổng… Thời trước, đảo Jeju là vùng nghèo đói nhất nước vì nơi đây tách rời hoàn toàn với đất liền, hơn nữa đất canh tác cũng chẳng có bao nhiêu. Nhưng qua bộ phim “Bản tình ca mùa đông” mà hòn đảo Jeju hoang sơ ngày trước như được khoác lên mình bộ áo mới với hình ảnh lung linh và trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng, đầy thú vị, thu hút khách du lịch của nhiều nước trên thế giới.

Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa?
Đảo Jeju nằm ở đâu? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa?

Viện bảo tàng trên đảo Jeju:

– Viện bảo tàng chú gấu bông Teddy nơi giới thiệu hơn 100 năm xuất hiện của chú gấu bông nổi tiếng thế giới
– Viện bảo tàng Dân tộc học Hàn Quốc nơi tái hiện hình ảnh, cuộc sống của người dân đảo thời cổ.

Đảo Jeju nằm cách việt nam bao xa?

Đảo Jeju cách Thành Phố Seoul hơn 430 km về hướng Nam

Đảo Jeju cách việt nam khoảng 6 tiếng bay đã nghỉ ngơi và di chuyển từ sân bay hàn quốc đến sân bay ở đảo jeju. Còn nếu từ Việt Nam đi qua Hàn quốc chỉ tốn khoang 4 giờ bay và khoảng gần 4000km theo đường chim bay.

Qua bài viết đảo jeju nằm ở đâu thuộc châu nào cách việt nam bao xa của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Từ khóa liên quan:

  • đảo jeju hàn quốc cong vien tinh yeu
  • đảo jeju – thiên đường biển và núi ở hàn quốc
  • đảo jeju phiên bản việt ở đâu
  • đảo jeju có cần visa không
  • đảo jeju có những gì
  • đảo jeju cách seoul bao xa
  • thông tin đảo jeju hàn quốc
  • du lịch bụi đảo jeju không cần visa
  • đảo jeju thanh bình mùa thu
  • đảo jeju có tuyết không

Leave a Reply

error: Content is protected !!