Chiêm bao mơ thấy cầu vồng số đề số mấy? đánh con bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy cầu vồng số đề số mấy? đánh con bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Chiêm bao mơ thấy cầu vồng số đề số mấy? đánh con bao nhiêu?

Đôi nét về cầu vồng:

Cầu vồng là hiện tượng tán sắc của các ánh sáng từ Mặt Trời khi khúc xạ và phản xạ qua các giọt nước mưa.

Tùy vào số lần phản xạ mà người ta phân ra làm cầu vồng bậc 1, bậc 2… Trong đó cầu vồng bậc 1 là rõ nhất (chỉ có 1 lần phản xạ nên năng lượng sáng mạnh nhất). Thường cầu vồng nhìn thấy là cầu vồng bậc 1. Tuy nhiên đôi khi ta còn quan sát thêm được cầu vồng bậc 2 mà trật tự màu sắc lại ngược lại với cầu vồng bậc 1 và cường độ sáng yếu hơn.

Do cầu vồng được nhìn bởi cùng 1 góc (gần 42 độ với cầu vồng bậc 1 và 53 độ với cầu vồng bậc 2), là góc mà cường độ sáng của tất cả các tia mặt trời qua các giọt nước là đạt cực đại, nên cầu vồng có dạng một cung tròn.

Chiêm bao mơ thấy cầu vồng số đề số mấy? đánh con bao nhiêu?

Các màu sắc cầu vồng nằm theo thứ tự đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Các bức xạ hồng ngoại và tử ngoại nằm ngoài vùng ánh sáng nhìn thấy của mắt người, nên không hiển diện.

Mơ thấy cầu vồng số đề số mấy? đánh con bao nhiêu?

Việc nằm mơ thấy cầu vồng đồng nghĩa với việc tương lai bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, thế nhưng trong số đề thì lại là điều hoàn toàn khác, nó đồng nghĩa với việc những người cõi trên đang âm thầm báo mộng, nhắc nhở cho bạn 1 con số nào đó, nếu tò mò có thể thử vận may nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt cho bản thân.

Tùy thuộc vào từng con số mà sẽ có những số khác nhau như:

– Mơ thấy cầu vồng số 59 – 99
– Mơ thấy cầu vồng có 1 màu duy nhất 48 – 82
– Mơ thấy cầu vồng bị đứt quãng 40 – 80
– Mơ thấy đang đi trên cầu vồng 16 – 81
– Mơ thấy cầu vồng sau cơn mưa 43 – 51
– Mơ thấy cầu vồng ngang qua núi 29 – 93
– Mơ thấy cầu vồng ngang qua sông 04 – 76
– Mơ thấy cầu vồng trong nhà 07 – 57

– Mơ thấy cầu vồng kép 60 – 89

– Mơ thấy cầu vồng 7 màu 14 – 64

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất…

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy cầu vồng số đề số mấy đánh con bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Bài viết thuộc bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với các website khác, hiện nay các website giả mạo cào lấy nội dung của Chiêm bao 69 (Chiembao69) để phục vụ tư lợi cho bản thân rất nhiều, xin cảm ơn đã theo dõi và đồng hành cùng Chiêm Bao 69.

Check Also

Chiêm bao mơ thấy đi hái măng đánh số đề con gì? là số mấy?

Chiêm bao mơ thấy đi hái măng đánh số đề con gì? là số mấy?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy đi hái măng đánh số đề con …

Leave a Reply

error: Content is protected !!