Cá cờ tiếng anh là cá gì? sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nhiều người thắc mắc Cá cờ tiếng anh là cá gì? sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Cá cờ tiếng anh là cá gì? sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cá cờ tiếng anh là cá gì? sống ở đâu?

Cá cờ tiếng anh là Sailfish là loài cá nổi tự do. Cá cờ vây lưng đen có hình dáng dài và thon với cái trán dốc đứng và mũi giống cái xiên rất nhọn và dài. Toàn bộ thân cá có màu xanh ánh bạc với khoang bụng có màu trắng, tuy thế chúng có thể biến đổi màu toàn bộ cơ thể thành màu đen đậm khi ngụp lặn. Mặt cắt ngang của phần mõm nhô ra có hình tròn và ngắn hơn chiều dài của đầu.

Chúng dùng mũi nhọn để đâm mồi. Đây là loài cá duy nhất thường bị đánh bắt ở độ sâu từ 400 – 1.000m. Nó cũng là đối tượng của nghề cá giải trí, người ta đánh bắt chúng ở biển sâu bằng cách nhử mồi. Ngày càng có nhiều người tham gia nghề cá giải trí đánh dấu cá cờ bằng thẻ ghi và thả ra biển cho mục đích nghiên cứu khoa học.

Cá cờ tiếng anh là cá gì? sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg?
Cá cờ tiếng anh là cá gì? sống ở đâu? giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cá cờ sống ở các vùng biển nhiệt đới, cận nhiệt đới và ôn đới khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, thỉnh thoảng chúng cũng vào vùng biển ôn đới. Tại việt nam, chúng thường được đánh bắt ở vùng biển phú yên, nha trang, bình định, quãng ngãi.

Cá cờ có tác dụng:

– Bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể
– Cải thiện sắt và canxi
– Bổ máu

Những món ngon từ cá cờ:

– Cá cờ kho tiêu
– Cá cờ sốt cà chua
– Cá cờ xả ớt
– Cá cờ chiên
– Cá cờ nấu canh chua

Cá cờ giá bao nhiêu tiền 1kg?

– Cá cờ giá 200.000-250.000/1kg.

Cá cờ có thể mua ở những cửa hàng hải sản, nhà hàng, chợ, siêu thị trên toàn quốc.

Qua bài viết Cá cờ tiếng anh là cá gì sống ở đâu giá bao nhiêu tiền 1kg? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • sụn cá cờ gòn
  • cá cờ đuôi quạt
  • cá cờ nấu món gì ngon
  • cá cờ là cá gì
  • cá cờ đại tây dương

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Cá mặt quỷ là cá gì? có độc không? giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nhiều người thắc mắc Cá mặt quỷ là cá gì? có độc không? giá bao …

Trả lời

error: Content is protected !!