VAS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc VAS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

VAS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

VAS viết tắt của từ gì?

VAS là từ viết tắt của Value-added service.

VAS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

VAS có nghĩa là gì?

VAS có nghĩa là dịch vụ giá trị gia tăng chính là một thuật ngữ quen thuộc trong những ngành nghề công nghiệp viễn thông, hạ tầng mạng v.v…

Cũng như điện thoại di động (smart phone) thì tính năng chính của chúng là nghe và gọi thì những dịch vụ khác như nhắn tin, nhạc chờ, email, 3G đều được xem là những dịch vụ giá trị gia tăng.

Đây được xem là một ví dụ cho những dịch vụ mua bán, kinh doanh của những cửa hàng hoặc doanh nghiệp như bên cạnh việc bán ra những sản phẩm của mình thì họ kèm theo những khuyến mãi hoặc tặng sản phẩm nếu mua nhiều sản phẩm cùng lúc (đây được xem là những giá trị gia tăng cộng thêm) giúp cho uy tín của bạn tăng lên, kéo theo đó là được sự tin tưởng từ khách hàng và nhanh gọn trong giao dịch.

Ví dụ:

– Bạn mua combo quần và áo sẽ được tặng thêm mũ.
– Mua điện thoại tặng thêm sim bùm 3G với cước phí rẻ và trong tài khoản có 100.000 đồng.
– Bạn lắp đặt internet nếu đóng 6 tháng sẽ miễn phí cước lắp đặt, tặng bộ moderm 4 cổng và không tính phí kéo dây mạng.

Nhờ vào những giá trị gia trăng phụ trội (cộng thêm) này thì nhiều người sẽ suy nghĩ ra những phương pháp nhằm lôi kéo khách hàng tin tưởng, sử dụng sản phẩm của mình và nếu công ty bạn đã có danh tiếng thì việc họ tin tưởng vào sẽ là điều tất nhiên.

Tại thị trường Việt Nam thì VAS khá là thông dụng nhưng đối với nước ngoài thì khác, khi bạn sử dụng điện thoại thì bạn sẽ được nhà mạng của hãng điện thoại di động đó cung cấp những dịch vụ mà bạn cần hoặc hãng di động đó sẽ nhờ đến bên dịch vụ thứ 3 để hỗ trợ cho bạn những dịch vụ mà bạn cần thiết mà.

Qua bài viết VAS có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • vas 14 là gì
  • vas 10 là gì
  • vas 17 la gi
  • vas 02 là gì
  • vas wc la dedeman
  • vas là trường gì
  • mobile vas la gi
  • vas trong ke toan la gi
  • he thong vas la gi
  • vas happenin là gì

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ thất vọng là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ thất vọng là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ thất vọng là gì? …

Trả lời

error: Content is protected !!