Mơ thấy quả sim đánh số đề con gì? là số mấy?

Nhiều người thắc mắc Mơ thấy quả sim đánh số đề con gì? là số mấy? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Mơ thấy quả sim đánh số đề con gì? là số mấy?

Đôi nét về quả sim:

Sim còn gọi là hồng sim, đào kim nương, cương nhẫm, dương lê là một loài thực vật có hoa có nguồn gốc bản địa ở khu vực nam và đông nam Á, từ Ấn Độ về phía đông tới miền Nam Trung Quốc, Đài Loan và Philippines, và về phía nam tới Malaysia và Sulawesi. Loài này thường mọc ở ven biển, trong rừng tự nhiên, ven sông suối, trong các rừng ngập nước, rừng ẩm ướt, và tại độ cao đến 2400 m so với mực nước biển.

Rễ, lá và trái sim được dùng làm dược liệu trong y học cổ truyền Việt Nam và Trung Quốc, có tác dụng bổ huyết, an thai. Tại Trung Quốc: Sim được ghi chép trong Bản thảo cương mục thành 2 vị thuốc: trái là đào kim nương hay sơn niệm tử, còn rễ là sơn niệm căn. Sim được xem là có vị ngọt/chát, tính bình, quả sim còn được khai thác để làm các món đặc sản như Mật sim hay Rượu sim.

Mơ thấy quả sim đánh số đề con gì?

Việc nằm mơ thấy quả sim đồng nghĩa với việc tương lai của bạn sắp xảy ra một điều gì đó có thể là may mắn hoặc xui xẻo, tuy nhiên việc nằm mơ quả sim có thể liên tưởng đến những con số đề mà người trên đang muốn nhắc cho bạn thử vận may. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng số đề mà ảnh hưởng xấu bản thân.

Mơ thấy quả sim đánh số đề con 18.

Ngoài ra còn trường hợp khác như:

Mơ thấy cây sim xum xuê số 25 – 64
Mơ thấy quả sim còn sống số 15 – 50
Mơ thấy quả sim chín số 58 – 96
Mơ thấy đang hái quả sim số 37 – 47
Mơ thấy đang ăn quả sim số 23 – 56
Mơ thấy đang trồng cây sim số 27 – 62
Mơ thấy nhiều quả sim số 11 – 63
Mơ thấy lột vỏ quả sim số 14 – 59
Mơ thấy uống nước ép quả sim số 74 – 97
Mơ thấy đi hái trộm quả sim số 02 – 16

Nếu còn trường hợp khác hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời sóm nhất.

Qua bài viết Mơ thấy quả sim đánh số đề con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Mùng 1 Tết đầu năm gặp chuyện xui xẻo đánh lô số đề con gì?

Mùng 1 Tết đầu năm gặp chuyện xui xẻo đánh lô số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Mùng 1 Tết đầu năm gặp chuyện xui xẻo đánh lô …

Leave a Reply

error: Content is protected !!